สร้อยข้อมือเพชรแท้หลุดจํานํา

เลือกสร้อยข้อมือเพชรแท้หลุดจํานําแบบไหนดี มีคำแนะนำมาฝาก

คงจะดีไม่น้อยที่สาว ๆ อย่างเราได้สวมสร้อยข้อมือเพชรที่ทั้งสวยเก๋ ดูดีมีระดับ และเข้ากับข้อมือของเรามากที่สุด เพราะนอกจากจะได้โชว์ความสวยงามหรูหราของสร้อยข้อมือแล้ว ยังโชว์ข้อมือสวย ๆ ของเราอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาสร้อยข้อมือเพชรแท้สักวงที่ทั้งราคาไม่แรงมาก แถมยังได้ของแท้ คุณภาพดีอีกด้วย อาจให้ความสนใจสร้อยข้อมือเพชรแท้หลุดจํานํา ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์เจ้าแม่สายแฟชั่นได้ดีเลยทีเดียว ว่าแต่จะซื้อทั้งที ควรเลือกอย่างไรให้ได้สร้อยข้อมือที่เข้ากับข้อมือมากที่สุด วันนี้เรามีคำแนะนำมาฝากค่ะ

วิธีเลือกสร้อยข้อมือเพชรแท้หลุดจํานํา

สร้อยข้อมือเพชรหัวใจ

1. เลือกจากทรงแขนของคุณ

  • ข้อมืออวบ เหมาะสำหรับสร้อยข้อมือเส้นบาง ทรงเรียวยาว มีเพชรเม็ดเล็กประดับแซมกับพลอยเพื่อเพิ่มสีสันบนข้อมือคุณ ควรเลือกสร้อยขนาดพอดี ไม่ใหญ่ ไม่แน่นเกินไป ซึ่งจะช่วยให้ข้อมือคุณดูเรียวขึ้น
  • ข้อมือผอมเพรียว มีจุดเด่นตรงที่เห็นกระดูกหรือเส้นเลือดชัดเจน จึงเหมาะสำหรับสร้อยข้อมือขนาดใหญ่ 1-2 นิ้ว หรืออาจเลือกสร้อยที่มีลูกเล่น เช่น สร้อยที่เชื่อมต่อกัน หรือซ้อนกันเป็นชั้น ๆ เพื่อช่วยให้ช่วงแขนดูกว้างขึ้น ปิดบังแขนที่ผอมไม่ให้ผอมเกินไป ไม่แนะนำให้เลือกสร้อยข้อมือวงใหญ่ เพราะจะทำให้แขนดูผอมแห้งมากยิ่งขึ้น
  • ข้อมือสมส่วน มีสัดส่วนแขนที่เรียวยาว มีข้อแขนสมส่วน ไม่ผอมไม่อวบเกินไป เหมาะสำหรับสร้อยข้อมือทุกประเภท แต่หากคุณอยากให้ข้อมือดูมีสีสัน ทางเราขอแนะนำให้เลือกสร้อยข้อมือที่มีเพชรและพลอยตัดสลับกัน ทั้งนี้อาจพิจารณาจากสีผิวประกอบการเลือกได้ด้วยเช่นกัน

2. เลือกจากสีผิวของคุณ

  • ผิวเข้มและผิวสองสี เหมาะสำหรับสร้อยข้อมือที่มีสีโทนสว่าง ประดับด้วยเพชรทรงกลมและมีเพชรเม็ดเล็กแซมอยู่รอบสร้อย ซึ่งจะช่วยให้ผิวของคุณดูสว่างมากยิ่งขึ้น
  • ผิวขาว เหมาะสำหรับสร้อยข้อมือที่มีสีโทนเข้ม เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้ข้อมือของคุณมีจุดเด่น มีสีเข้ม ๆ ตัดกับผิวขาว ช่วยให้ข้อมือดูสวยขึ้น

3. เลือกจากรูปแบบของสร้อยข้อมือ

สร้อยข้อมือเพชรทอง
  • สร้อยข้อมือเพชรแบบเรียงแถว มีลักษณะเป็นเพชรทรงกลมเรียงแถวเป็นระเบียบในรูปแบบของโซ่คล้องต่อกัน ไม่ได้เน้นให้เพชรทุกเม็ดมีขนาดใหญ่จนเกินไป ส่วนตัวเพชรจะถูกประดับอยู่บนตัวเรือนเพียง 50% เท่านั้น ถือว่าเป็นดีไซน์แนววินเทจที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นและกลุ่มคนวัยทำงานในยุคนี้เลยล่ะค่ะ
  • สร้อยข้อมือแบบจี้เพชร สร้อยลักษณะนี้มีจุดเด่นตรงที่มีจี้เล็ก ๆ ห้อยลงมาจากตัวสร้อย หรืออาจเป็นจี้ทรงเรขาคณิตหรือทรงอื่น ๆ เรียงแถวอยู่บนตัวสร้อย เหมาะสำหรับสายมินิมอลที่ต้องการความน่ารักกุ๊กกิ๊กบนข้อมือได้เป็นอย่างดี

4. เลือกจากคุณภาพของเพชร

สร้อยข้อมือเพชร
สร้อยข้อมือเพชร

หากพูดถึงหลักการเลือกเพชรน้ำดีสักเม็ดสำหรับประดับลงบนเครื่องประดับสักชิ้นนั้นมีหลักการเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเลือกจากสีของเพชร จาก D Color (น้ำดี 100) ไปจนถึง Z Color (เพชรมีสีเหลืองชัดเจน), เลือกจากความสะอาด (ตำหนิของเพชร) ตั้งแต่ IF ไปจนถึง I3, เลือกจากการเจียระไนเพชร ได้แก่ Cut Grade: Excellent, Polish: Excellent และ Symmetry: Excellent รวมไปถึงรูปทรงของเพชรที่มีลักษณะและความหมายแตกต่างกันไปอีกด้วยนะคะ ยิ่งเพชรทรงไหน สีไหนเป็นที่นิยมในตลาดมาก ราคาก็ยิ่งสูงตามด้วยค่ะ

ซื้อแหวนแต่งงานทั้งที ต้องเลือกจากอะไรบ้าง

5. เลือกจากร้านหลุดจำนำชั้นนำ

และอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกสร้อยข้อมือเพชรคุณภาพดีในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป นั่นคือการเลือกซื้อกับร้านหลุดจำนำค่ะ เพราะสินค้าทุกชิ้นจากร้านหลุดจำนำเป็นของแท้แน่นอน 100% ค่ะ เพราะการที่ร้านเหล่านี้จะรับซื้อของหลุดจำนำสักชิ้น จะต้องตรวจสอบความแท้ของสินค้าชิ้นนั้นก่อนเป็นอย่างแรก หลังจากนั้นจึงนำมาวางจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดเนื่องจากเป็นสินค้ามือสอง ผ่านการใข้งานมาแล้ว แต่ยังเป็นของดีมีราคา ได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดี ยิ่งเป็นร้านหลุดจำนำชั้นนำด้วยแล้วล่ะก็ มั่นใจในการซื้อขายได้เลยค่ะ เพราะร้านเหล่านี้ไม่ยอมย้อมแมวขายเพื่อหวังเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ต้องแลกมากับชื่อเสียงที่เสียไปแน่นอนค่ะ ทั้งนี้อย่าลืมเลือกร้านหลุดจำนำชั้นนำที่เชื่อถือได้ มีช่องทางการซื้อขายและมีหน้าร้านชัดเจนด้วยนะคะ

5 เหตุผลที่คุณควรซื้อของหลุดจำนำจากร้านหลุดจำนำชื่อดัง

ทำไมใครหลายคนถึงไว้วางใจ Irin Gems

ไอรินทร์เจมส์ เป็นร้านพลอยแท้, เพชรแท้ รวมถึงเครื่องประดับและของหลุดจำนำที่มีตัวตนมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ทางเราไม่ใช่ร้านที่ไปรับของที่อื่นมาขายเพียงอย่างเดียว แต่เรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงควบคุมกระบวนการผลิตเองทุกขั้นตอนและแบ่งกระจายสินค้าสู่ตลาดเครื่องประดับไทย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราสามารถดูแลเครื่องประดับที่มาจากร้านเพชรร้านทองอื่นได้ดีเหมือนเป็นสินค้าของร้านเราเอง

เราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการ jewelry one stop service ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือน ไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับได้ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเราค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.