กำไลข้อมือผู้หญิง

6 กำไลข้อมือผู้หญิงที่สาว ๆ ควรมี เพิ่มออร่าความสวย แถมเสริมดวงอีกด้วย

กำไลข้อมือผู้หญิงเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่อยู่คู่กับสาว ๆ มาอย่างช้านาน นอกจากจะช่วยสร้างสีสันให้การแต่งตัวแล้ว ช่วยเพิ่มความมั่นให้เวลาแต่งตัวออกไปตามงานต่าง ๆ แล้ว ยังช่วยดึงดูดสิ่งดี ๆ เข้าหาตัวผู้สวมใส่ตามหลักความเชื่ออีกด้วย ว่าแต่มีกำไลแบบไหนที่น่าสนใจจาก Irin Gems บ้าง วันนี้เราจะมาแนะนำให้ฟังกันค่ะ

1. กำไลเพชรทองขาว

กำไลเพชรทองขาว
กำไลเพชรทองขาว

เนื่องจากเพชรเป็นหนึ่งในอัญมณีที่นอกจากจะแข็งแรงทนทานแล้ว ยังมีมูลค่าสูงเนื่องจากความบริสุทธิ์งดงามในตัวเอง หากเป็นเพชรไร้สีไร้ตำหนิด้วยแล้วก็ยิ่งมีมูลค่าสูงกว่าเพชรที่มีสีเหลืองอ่อนและสีขาวที่พบเห็นได้ทั่วไปอีกด้วยนะคะ และด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงดงามบวกกับความทนทานที่มากกว่าอัญมณีทั่วไป จึงทำให้เป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆ มาทุกยุคทุกสมัย ดังนั้นกำไลเพชรทองขาวจึงเป็นกำไลวงแรกที่เราภูมิใจนำเสนอ หากพูดถึงดีไซน์ของกำไลวงนี้แล้วดูโดดเด่นไม่น้อย เนื่องจากทางเรานำเพชรเม็ดเล็กมาประดับตามจุดต่าง ๆ รอบกำไล นอกจากจะดูมีลูกเล่นดึงดูดสายตาผู้คนแล้ว ยังมีพื้นที่ระหว่างเพชรแต่ละเม็ด ช่วยให้ไม่ดูรกตาจนเกินไป ดูดีมีระดับ เหมาะสำหรับการใส่ออกงานทุกประเภทเลยนะคะ

ข้อมูลกำไลเพชรทองขาว

ชนิดตัวเรือน : 18k
น้ำหนักตัวเรือน : 15.3 กรัม
น้ำหนักเพชร : 5 เม็ด 0.25 กะรัต
คุณภาพความสะอาด : VS
คุณภาพสี : 98%
ขนาด : 5.5 มิล
วงใน : 5.4*4.9 cm

2. กำไลเพชรทอง

กำไลเพชรทอง
กำไลเพชรทอง

มาถึงกำไลวงที่สองกันบ้างนะคะ กำไลเพชรทองวงนี้ตัวเรือนทำจากทอง ฝังด้วยเพชรเม็ดเล็กที่มีความสะอาดระดับ VS จำนวน 5 เม็ด สลับกับการสลักวงกลมคล้ายหัวตะปู แม้ดีไซน์จะดูเรียบง่าย แต่ยังคงความเรียบหรูในเวลาเดียวกัน อีกทั้งตัวเรือนสีทองตัดสลับกับเพชรเม็ดงาม ช่วยขับสีผิวไม่ให้กลืนไปกับกำไลมากเกินไป สร้างจุดเด่นให้ข้อมือของคุณได้มากขึ้นด้วยค่ะ เหมาะสำหรับใส่ในโอกาสสำคัญก็ได้ ใส่ร่วมกับเสื้อผ้าแฟชั่นก็ดูดีเช่นกัน อีกทั้งตัวเรือนทองแท้มีความทนทานสูงและทำความสะอาดไม่ยาก เหมาะสำหรับข้อมือซึ่งเป็นตำแหน่งที่ใช้ทำกิจกรรมบ่อย ๆ ได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลกำไลเพชรทอง

ชนิดตัวเรือน : 18k
น้ำหนักตัวเรือน : 15.3 กรัม
น้ำหนักเพชร : 5 เม็ด 0.25 กะรัต
คุณภาพความสะอาด : VS
คุณภาพสี : 98%
ขนาด : 5.5 มิล
วงใน : 5.4*4.9 cm

3. กำไลเพชรกระรอก

กำไลเพชรกระรอก
กำไลเพชรกระรอก

มาถึงกำไลวงที่สามกันบ้างค่ะ กำไลเพชรกระรอกวงนี้มีความพิเศษอยู่ที่การสลักตัวเรือนให้มีรูปทรงกระรอก ภายในกระรอกประกอบด้วยเพชรเม็ดเล็กจำนวน 43 เม็ด น้ำหนักประมาณ 0.50 กะรัต ซึ่งนอกจากจะสร้างความโดดเด่นให้แก่ผู้พบเห็นแล้ว กระรอกยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดีและป้องกันภยันตรายให้แก่ผู้สวมใส่ด้วยนะคะ บวกกับตัวเรือนที่ทำมาจากทอง จึงมีความทนทานในการใช้งานสูงอีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการกำไลสักวงที่มีทั้งความหมายที่ดีและมีดีไซน์สะดุดตา เราขอแนะนำวงนี้ให้คุณใส่เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

ข้อมูลกำไลเพชรกระรอก

น้ำหนักตัวเรือน : 24.3 กรัม
น้ำหนักเพชร : 43 เม็ด 0.50 กะรัต
คุณภาพความสะอาด : VVS
คุณภาพสี : 98%
วงใน : 5*4.6 cm

4. กำไลพลอยหลากสี

กำไลพลอย
กำไลพลอยหลากสี

สำหรับกำไลพลอยหลากสีวงที่สี่นะคะ วงนี้ถือเป็นหนึ่งในกำไลที่ใคร ๆ หลายคนสอบถามกันเข้ามามาก เนื่องจากสีสันสะดุดตาจากทับทิม, ไพลินเขียวส่อง และบุษราคัมทั้งหมด 34 เม็ดที่วางสลับกันได้อย่างลงตัว ตัดกับตัวเรือนทองสีทองสว่าง ช่วยสร้างสีสันให้กำไลวงนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่ตัวเรือนไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป จึงเหมาะกับข้อมือของสาว ๆ แทบทุกคน สามารถใส่คู่กับเสื้อผ้าแฟชั่นก็ได้ หรือใส่ไปงานสำคัญก็ดูมีสีสันแต่ยังคงมีความเป็นทางการในเวลาเดียวกันอีกด้วย ใครที่กำลังมองหากำไลสักวงที่ใส่ได้ทุกสถานการณ์อยู่ล่ะก็ ทางเราขอแนะนำวงนี้เลยค่ะ

ข้อมูลกำไลพลอยหลากสี

ชนิดอัญมณี : ทับทิม, ไพลินเขียวส่อง และบุษราคัม
ชนิดตัวเรือน : 78%
น้ำหนักตัวเรือน : 20.8 กรัม
น้ำหนักอัญมณี : 34 เม็ด น้ำหนัก 10.00 กะรัต
ขนาด : 1 cm
วงใน : 5.3*5.3 cm

5. กำไลเพทาย

กำไลพลอย
กำไลเพทาย

สำหรับกำไลเพทายวงนี้ไม่เน้นสีสันมาก แต่เน้นความปังและหรูหราในเวลาเดียวกัน ด้วยเพชรเม็ดงามมากถึง 176 เม็ด บวกกับลวดลายของตัวเรือนที่มีความประณีตอ่อนช้อย จึงเหมาะสำหรับการใส่ออกงานสำคัญที่ต้องการความเป็นทางการมากเป็นพิเศษ ด้วยเพทายเม็ดใหญ่ที่ประดับอยู่ตรงกลางตัวเรือน จึงสร้างจุดรวมสายตาดึงดูดใครต่อใครได้ดีเลยทีเดียวค่ะ และที่สำคัญเพทายยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องออกเดินทางเป็นประจำ หลายคนเชื่อกันว่าเพทายเป็นเครื่องรางป้องกันภยันตรายจากโรคร้ายและภูตผีปิศาจ นอกจากนี้ยังดึงดูดโชคลาภและความรักดี ๆ เข้ามาอีกด้วยค่ะ

ข้อมูลกำไลเพทาย

น้ำหนักตัวเรือน : 32.8 กรัม
น้ำหนักเพชร : 176 เม็ด น้ำหนัก 6.00 กะรัต
คุณภาพความสะอาด : VVS
คุณภาพสี : 97-98%
ชนิดอัญมณี : เพทาย
น้ำหนักอัญมณี : 10.60 กะรัต
ขนาด : 3.3 cm
วงใน : 5.4*4.9 cm

6. กำไลบุษราคัม

กำไลพลอย

สำหรับกำไลบุษราคัมวงสุดท้ายนี้ถือเป็นอีกหนึ่งวงที่หลายคนสั่งซื้อมาเป็นจำนวนมาก ด้วยสีสันที่ดูดีดูเป็นทางการ จึงเหมาะสำหรับใส่ออกงานสำคัญที่เน้นความเป็นทางการเป็นพิเศษ ตัวเรือนกำไลวงนี้ทำมาจากทองแซมด้วยเพชรเม็ดงามมากถึง 193 เม็ด ประดับสลับกับบุษราคัม ซึ่งนอกจากจะมีสีสันสวยสดงดงามและความแข็งแรงที่เป็นรองเพชรไม่มากแล้ว ยังเป็น 1 ในอัญมณีนพเก้าของไทยอีกด้วย ตามความเชื่อของคนโบราณเชื่อกันว่าบุษราคัมเป็นอัญมณีที่เสริมดวงโชคลาภให้เข้ามาในชีวิตของผู้สวมใส่ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมความมั่นใจ ช่วยให้ตัดสินใจในสิ่งที่ถูกที่ควร เหมาะสำหรับผู้ที่มีอำนาจหรือผู้บังคับบัญชาระดับสูงมากเลยทีเดียวค่ะ

ข้อมูลกำไลบุษราคัม

ประเภทเครื่องประดับ : กำไลบุษราคัม
ชนิดตัวเรือน : ทอง 75.04 %
น้ำหนักตัวเรือน : 38.1 กรัม
น้ำหนักเพชร : เพชร 193 เม็ด 4.36 กะรัต
คุณภาพความสะอาด : VVS
คุณภาพสี : 98%
ชนิดอัญมณี : บุษราคัม
น้ำหนักอัญมณี : เม็ดยอด 4.00 กะรัต
วงใน : 5.5*5.1 cm
หน้ากำไล : 2.25 cm

แนะนำวิธีเลือกกำไลข้อมือผู้หญิงให้เหมาะกับข้อมือของสาว ๆ

1. เลือกจากขนาดข้อมือ

  • ข้อมือเรียวสวย เหมาะสำหรับกำไลพลอยทุกรูปแบบ อาจเลือกตามความชอบ หรือเลือกให้แมตช์กับเสื้อผ้าที่ใส่ก็ได้นะคะ
  • ข้อมืออวบ เหมาะสำหรับกำไลพลอยเส้นเล็กบาง ขนาดไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป เลื่อนไปมาได้เล็กน้อย หลีกเลี่ยงสร้อยที่เป็นแผ่นกว้างและสร้อยมุกกลม เพราะทำให้ข้อมือดูใหญ่
  • ข้อมือผอม เหมาะสำหรับกำไลพลอยเส้นแบนใหญ่ อาจใส่สร้อยซ้อนกัน 2 หรือ 3 เส้นก็ได้เช่นกันค่ะ หลีกเลี่ยงสร้อยหลวม ๆ เพราะทำให้ข้อมือดูเล็กลงกว่าเดิม

2. เลือกจากสีผิว

  • ผิวขาว เหมาะสำหรับกำไลพลอยทุกรูปแบบ อาจเลือกตามความชอบ หรือเลือกให้แมตช์กับเสื้อผ้าที่ใส่ก็ได้นะคะ
  • ผิวสองสี เหมาะสำหรับกำไลโทนสีสว่าง อาจประดับเพชรแซมในกำไลเพื่อเพิ่มแสงระยิบระยับที่ช่วยขับให้ผิวดูสว่างยิ่งขึ้น
  • ผิวคล้ำ เหมาะสำหรับกำไลโทนสีสว่าง โดยเฉพาะสีเหลืองและสีขาว เพื่อให้ตัดกับสีผิว ช่วยให้กำไลโดดเด่นเดิมกว่า

รวมเคล็ด(ไม่)ลับสำหรับเลือกซื้อกำไลพลอยที่เหมาะกับตัวคุณ

สำหรับใครที่กำลังมองหากำไลข้อมือผู้หญิงสวย ๆ ไว้สวมใส่ตามโอกาสต่าง ๆ ทางเรา ไอรินทร์เจมส์ เป็นร้านเพชรแท้, พลอยแท้ รวมถึงเครื่องประดับและของหลุดจำนำที่มีตัวตนมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ทางเราไม่ใช่ร้านที่ไปรับของที่อื่นมาขายเพียงอย่างเดียว แต่เรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงควบคุมกระบวนการผลิตเองทุกขั้นตอนและแบ่งกระจายสินค้าสู่ตลาดเครื่องประดับไทย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราสามารถดูแลเครื่องประดับที่มาจากร้านเพชรร้านทองอื่น ๆ ได้ดีเหมือนเป็นสินค้าของร้านเราเอง

เราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการ jewelry one stop service ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือน ไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเราค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.