ของขวัญวาเลนไทน์

แนะนำวิธีเลือกของขวัญวาเลนไทน์แบบไหน ให้เข้ากับคู่ของคุณมากที่สุด

ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์แล้วนะคะ ตอนนี้มีใครเลือกของขวัญวาเลนไทน์ให้แก่คนรักได้รึยังคะ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกตัน คิดไม่ออกว่าจะให้อะไรดี จะให้ซ้ำกับของปีที่แล้วก็อาจเป็นความคิดที่ไม่เข้าท่าสักหน่อย วันนี้ไอรินทร์เจมส์จะมาแนะนำธีเลือกของขวัญวาเลนไทน์ยังไงให้เข้ากับคู่ของคุณมากที่สุด มาอ่านกันเลยค่ะ

เลือกของขวัญวาเลนไทน์แบบไหนดี

1. ดอกไม้

ดอกไม้แต่ละชนิดล้วนมีกลิ่นหอมมีสีสันที่สวยงามแตกต่างกันไป ยิ่งถ้าดอกไม้แต่ละช่อมีการตกแต่งด้วยดอกไม้หลาย ๆ ชนิดรวมกันแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มความประทับใจให้ผู้หญิงอย่างเราได้มากเลยนะคะ แต่ทั้งนี้คุณควรทำการบ้านเกี่ยวกับการเลือกชนิดของดอกไม้สักนิดนึงนะคะ แม้ว่าดอกไม้บางชนิดจะมีสีที่สวยงาม แต่ในทางความหมายนั้นอาจไม่เหมาะที่จะสื่อถึงความรักด้วยนะคะ

2. ตุ๊กตา

แน่นอนว่าผู้หญิงเราชื่นชอบความน่ารักอ่อนโยนสดใส นอกจากดอกไม้แล้ว ยังมีของขวัญอีกชิ้นหนึ่งที่สาว ๆ หลายคนอยากได้นั่นก็คือ ตุ๊กตา ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ตาม ถ้าคนให้ให้ด้วยใจแล้ว ตุ๊กตาตัวไหนก็น่ารักหมดเลยค่ะ แต่หากคุณอยากให้การมอบตุ๊กตาเป็นของขวัญที่แสนพิเศษ การใส่การ์ดน่ารัก ๆ เล็ก ๆ สักใบ ก็จะช่วยเพิ่มความละมุนให้เจ้าตุ๊กตาได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

3. ช็อกโกแลต

ช็อกโกแลตถือเป็นหนึ่งในของหวานยอดนิยมของสาว ๆ มาทุกยุคทุกสมัยอยู่แล้ว เพราะในช็อกโกแลตมีสารธีโอโบรมีน (Theobromine) ที่มีผลต่อสมองของสาว ๆ โดยตรง จึงช่วยควบคุมความอยากอาหาร ปรับอารมณ์ความรู้สึกหม่นหมองให้น้อยลง แถมยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายได้อีกด้วย นอกจากนี้ช็อกโกแลตยังเป็นขนมที่สื่อถึงความรักความห่วงใยที่มอบให้แก่คนรักในโอกาสสำคัญ เรียกได้ว่าเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ทำกันทั่วโลกมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันเลยก็ว่าได้ หากคุณนึกไม่ออกว่าจะให้อะไรคนรักดี ลองซื้อช็อกโกแลตสักกล่องหนึ่งให้คนที่คุณรักดูสิคะ

4. เสื้อคู่

หากคุณจะมอบของขวัญดี ๆ ให้แก่คนที่คุณรักสักชิ้น เสื้อคู่ถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยนะคะ นอกจากจะสื่อถึงความเป็นคู่กันแล้ว ยังเพิ่มสีสันในความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ได้ด้วยนะคะ นอกจากนี้เสื้อคู่ยังเป็นสัญญาณที่ดีของการเปิดใจให้กันและพร้อมที่จะปรับตัวเข้าหากันได้อีกด้วยค่ะ แต่ทั้งนี้คุณควรทำการบ้านสักนิดมาก่อนว่าแฟนคุณชอบเสื้อแบบไหน ชอบหรือไม่ชอบสีอะไร เพราะแทนที่จะได้เสื้อคู่มาใส่ อาจต้องมานั่งน้อยใจเพราะแฟนไม่อยากใส่เสื้อเหมือนเราก็ได้นะคะ ทางที่ดีลองแย็บ ๆ ถามเค้าก่อนจะดีกว่าค่ะ

5. กระเป๋า

แม้ว่าสาว ๆ หลายคนจะชื่นชอบของน่ารักกุ๊กกิ๊ก แต่ก็มีสาว ๆ อีกไม่น้อยที่อาจไม่ได้ชอบของแบบนั้น หากคุณเธอไม่ใช่ผู้หญิงสายหวาน เน้นสายลุย เน้นของใช้งานเป็นหลัก การซื้อกระเป๋าสักใบถือว่าตอบโจทย์ตรงนี้ได้ดีทีเดียวค่ะ เพราะกระเป๋าหนึ่งใบสามารถใช้งานได้แทบจะทุกวันเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะใส่ออกข้างนอกก็ได้ ออกงานก็ดี หรือเอาไว้ใส่ของเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ได้เช่นกัน ในส่วนของดีไซน์กระเป๋านั้นคุณจะต้องหมั่นสังเกตจากความชอบของเธอ อาจดูกระเป๋าที่มีลวดลายของตัวการ์ตูนหรือดีไซน์ที่เธอชอบก็ได้ค่ะ

6. เครื่องสำอาง

ผู้หญิงกับเครื่องสำอางเป็นของคู่กันอยู่แล้วค่ะ หากวันไหนไม่ได้แต่งหน้าก็อาจรู้สึกไม่มั่นใจเวลาพบปะเจอผู้คนหรือแม้แต่ไม่มั่นใจในตัวเองด้วยเช่นกัน และด้วยความที่เครื่องสำอางในปัจจุบันมีหลากชนิด หลายแบรนด์ คุณอาจจะต้องหมั่นสังเกตดูเครื่องสำอางบนโต๊ะเครื่องแป้งของเธอด้วยว่าใช้ของแบรนด์ไหน ใช้สีหรือรุ่นอะไร ยกตัวอย่างเช่นลิปสติก แม้ว่าสีลิปสติกจะดูเหมือนกัน แต่จริง ๆ แล้วลิปสติกมีเฉดสีที่แตกต่างกันไปเพียงเล็กน้อย ซึ่งถือว่ายากพอสมควรหากให้คุณผู้ชายมานั่งแยกสีด้วยตัวเอง ทางที่ดีจดชื่อรุ่นหรือชื่อสีมาให้ดีก่อนซื้อมาให้สาว ๆ กันนะคะ

7. สกินแคร์

แม้ว่าจะมีสกินแคร์วางจำหน่ายตามท้องตลาดมากมาย แต่บางแบรนด์หรือบางรุ่นอาจไม่ได้เหมาะสำหรับผิวของสาว ๆ บางคนนะคะ ในกรณีที่คุณต้องการเซอร์ไพรส์สาว ๆ นั้นจะต้องศึกษาข้อมูลและประเภทของสกินแคร์มาบ้างเล็กน้อยหรือสังเกตจากสกินแคร์ที่คุณเธอใช้อยู่ว่าใช้แบรนด์ไหนรุ่นไหน หากไม่มั่นใจแนะนำให้ถามสาว ๆ ที่แคชเชียร์ได้เลยค่ะ อย่าลืมนะคะว่าถ้าซื้อมาผิดก็อาจเสียเงินฟรี ๆ ไปเลยก็ว่าได้

8. แหวนคู่รัก

และของขวัญวาเลนไทน์ชิ้นสุดท้ายที่เราอยากแนะนำก็คือแหวนคู่รักค่ะ นอกจากจะสื่อถึงความรักความห่วงใยที่มีให้กันแล้ว แหวนคู่รักยังสามารถใส่เป็นเครื่องประดับเล็ก ๆ เก๋ ๆ หรืออาจใส่ออกงานได้อีกด้วยค่ะ แม้ว่าจะฟังดูเหมือนง่ายแต่การเลือกซื้อแหวนคู่รักอาจไม่ง่ายอย่างที่คิดนะคะ เพราะเราต้องมานั่งเดาใจคุณเธอแล้วด้วยว่าจะชอบรูปทรงแบบไหน เป็นรูปทรงเดียวกันกับเราหรือไม่ เสี่ยงต่อการหาลวดลายที่ชอบตรงกันได้ยากอีกด้วยค่ะ แต่หากคุณมีแพลนว่าจะซื้อแหวนคู่รักให้แฟนใส่แล้วล่ะก็ ไอรินทร์เจมส์มีบริการ Jewelry one stop service ที่รับออกแหวนตามความต้องการของคุณและแฟนได้อย่างลงตัวด้วยทีมดีไซน์ที่มีความเชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ในงานจิวเวลรี่ การันตีผลลัพธ์จากรีวิวผู้ใช้บริการจริง รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ทำไมต้อง Jewelry one stop service จาก Irin Gems

Jewelry one stop service เป็นบริการจิวเวอร์รี่ที่เดียวที่ให้บริการดูแลเครื่องประดับในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการขัด ล้าง ชุบ ออกแบบเครื่องประดับใหม่ ฝังพลอยฝังเพชร ฯลฯ เพราะเราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการดังกล่าวเพื่อตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับ ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือน ไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับได้ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเราค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.