ทำไมต้องไอรินทร์เจมส์

 1. ไอรินทร์เจมส์คือร้านเพชรแท้พลอยแท้ เครื่องประดับและของหลุดจำนำที่มีตัวตน จริง ๆ เปิดมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ไม่ได้มีตัวตนแค่ในออนไลน์ ฉะนั้นจึงสบายใจได้เลยว่าจะไม่มีการหนีหายหรือโกงแต่อย่างใด ไม่เช่นนั้นไม่อยู่มานานขนาดนี้ค่ะ
 2. มีโรงงานเป็นของตัวเอง ควบคุมเองทุกการผลิต จึงสามารถบอกได้ว่า เราไม่ใช่เป็นร้านที่ไปรับของที่อื่นมาขาย แต่เราคือโรงงานผลิต ที่แบ่งกระจายสินค้าสู่ตลาดเครื่องประดับไทยต่างหาก ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เรายินดีให้บริการร้านเพชรร้านทองทุกร้าน เราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer)
 3. ไอรินทร์เจมส์คือ jewelry one stop service ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับ jewelry ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือน จนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป อีกทั้งยังมีทีมดีไซน์ที่สามารถออกแบบเครื่องประดับได้ตรงตามต้องการ ไม่ว่าจะ ซ่อม ชุบ ขัด ล้าง ทีมบริการพร้อมค่ะ
 4. อาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี นอกจากจะมีสินค้ามือ 1 ผลิตตรงจากโรงงาน ไอรินทร์เจมส์ยังเป็นแหล่งรวมเครื่องประดับหลุดจำนำอีกด้วยส่งตรงจากโรงจำนำทั่วเมืองไทยอัปเดตทุกอาทิตย์
 5. สินค้าทุกชิ้นของไอรินทร์เจมส์ รับประกันความพอใจของแท้ล้านเปอร์เซ็นต์ ชมของจริงไม่ถูกใจ คืนเงินทันที สบายใจได้ ไม่ต้องกลัวว่าซื้อแล้วจะไม่สวย เพราะถ้าชมของจริงแล้วไม่สวย ไอรินทร์ไม่คิดเงิน
 6. กล้าท้าชนกับมิจฉาชีพในวงการเครื่องประดับ ให้คำปรึกษาเรื่องเครื่องประดับฟรี ไม่ว่าจะถูกหลอก ถูกโกง ไอรินทร์ ยินดีให้คำแนะนำเรื่องเครื่องประดับ มีเครื่องตรวจสอบเพชรแท้ ทองแท้ รวมถึงให้คำแนะนำการทำใบเซอร์อัญมณีต่าง ๆ ค่ะ
 7. ไอรินทร์เจมส์คือคอมมูนิตี้ เป็นแหล่งรวมคนรักเครื่องประดับ ให้ทำการซื้อขาย แลกเปลี่ยน ให้ความรู้ ที่สำคัญ
คุณจะได้มิตรภาพดี ๆ ที่หาจากที่ไหนไม่ได้แน่นอนค่ะ
 8. ในทุกๆปีไอรินทร์จะนำรายได้ส่วนหนึ่งช่วยเหลือสังคม ในทางใดทางหนึ่ง เช่น เรื่องการศึกษา คนยากไร้ หรือ ผู้ด้อยโอกาส การสนับสนุนของท่านคือการทำบุญทางอ้อมอย่างหนึ่งค่ะ เราเติบโตเช่นใด เราก็ต้องพัฒนาสังคมไปเช่นนั้น ผู้ด้อยโอกาส การสนับสนุนของท่านคือการทำบุญทางอ้อมอย่างหนึ่งค่ะ เราเติบโตเช่นใด เราก็ต้องพัฒนาสังคมไปเช่นนั้น
9. ดูแลฟรี ตลอดชีวิต ถึงไอรินทร์เจมส์จะไม่ใช่บริษัทประกัน แต่เรื่องการบริการ เราให้คำมั่นสัญญาว่าหากได้เป็นลูกค้ากันแล้ว เราจะดูแลเครื่องประดับของท่านเป็นอย่างดี ขัด ชุบ ล้าง ฟรี ตลอดชีพค่ะ

ทีมงาน ไอรินทร์เจมส์

พาชมโรงงาน ไอรินทร์

เพชร เป็นอัญมณีรูปแบบหนึ่งของคาร์บอน จัดเรียงตัวเป็นทรงแปดหน้า เป็นแร่ที่แข็งที่สุดตามสเกลของโมส์ (Moh’s scale) มีค่าความแข็งเท่ากับ 10
Line

Your cart

No products in the cart.