ร้านหลุดจำนำ

5 เหตุผลที่คุณควรซื้อของหลุดจำนำจากร้านหลุดจำนำชื่อดัง

ซื้อของทั้งที ใคร ๆ ก็อยากได้สิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ การซื้อเครื่องประดับก็เช่นกันค่ะ หากคุณตัดสินใจซื้อของหลุดจำนำแล้วก็ควรซื้อกับร้านที่น่าเชื่อถือ ไม่ใช่ซื้อเพราะเห็นว่าคนอื่นซื้อร้านนี้เลยซื้อตาม วันนี้เราจะมาพูดถึง 5 เหตุผลที่คุณควรซื้อสินค้าหลุดจำนำจากร้านหลุดจำนำชื่อดังกันค่ะ เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจในการซื้อของหรือเครื่องประดับหลุดจำนำให้ง่ายยิ่งขึ้น

5 เหตุผลที่คุณควรซื้อของหลุดจำนำจากร้านหลุดจำนำชื่อดัง

1. ร้านมีประสบการณ์การซื้อขายมาอย่างยาวนาน

อย่างแรกที่ใครหลายคนใช้เป็นเกณฑ์ตัดสินใจซื้อขายสิ่งของเครื่องใช้กับร้านค้า ก็คือประสบการณ์ของร้าน นอกจากจะเป็นร้านที่เปิดมานานหลายปี ไม่เคยมีข่าวเสีย ๆ หาย ๆ แล้ว ร้านยังต้องมีสินค้าหรือผลงานอัปเดตตามช่องทางต่าง ๆ ของตนเองอยู่เสมอ อย่าลืมนะคะว่าร้านดัง ๆ มักจะมีคนต่อคิวใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้ใช้บริการส่วนใหญ่จะเขียนรีวิวเอาไว้ว่าพึงพอใจต่อการให้บริการมากน้อยแค่ไหน หากคุณมีร้านที่เลือกไว้แต่ยังไม่มั่นใจ คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลและรีวิวของทางร้านผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้ตลอดเวลา หากร้านไหนไม่มีรีวิวในทางเสียหาย ก็มั่นใจได้ในระดับหนึ่งว่าร้านไม่ย้อมแมวขายของหลุดจำนำคุณภาพห่วย ไม่ได้มาตรฐานแน่นอน เพราะจะทำให้ประสบการณ์ที่สั่งสมมานานถูกลดทอนชื่อเสียงลงนั่นเองค่ะ

2. ร้านมีช่องทางติดต่อให้เลือกหลากหลาย

ในปัจจุบันเราสามารถติดต่อกับร้านของหลุดจำนำได้โดยตรง โดยเฉพาะร้านดัง ๆ ซึ่งมีช่องทางการติดต่อมากมาย ทั้ง Facebook, Instagram, Line และ Youtube ซึ่งช่องทางเหล่านี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่คุณ คุณจึงสามารถติดต่อร้านเมื่อไหร่ก็ได้ตามช่วงเวลาที่ต้องการ เนื่องจากทางร้านมีทีมงานพร้อมตอบคำถามของคุณทุกช่วงเวลา  หรือหากคุณไม่สะดวกติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ หรือต้องการมาดูของหลุดจำนำที่หน้าร้านด้วยตัวเอง ร้านดัง ๆ เหล่านี้มีสาขาที่ตั้งอยู่ใกล้แลนด์มาร์กอยู่แล้ว ทั้งนี้ก็เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ คุณจึงสบายใจได้เลยว่า ไม่ว่าจะช่องทางไหน คุณก็ติดต่อกับร้านได้ทุกที่ทุกเวลาแน่นอนค่ะ

3. ร้านมีผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์พร้อมให้บริการคุณ

ด้วยความที่เป็นร้านดัง ๆ ทางร้านจะต้องคัดสรรทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านของหลุดจำนำเป็นพิเศษ นอกจากผู้เชี่ยวชาญจะต้องมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องของสินค้าหลุดจำนำเป็นอย่างดีแล้ว ยังต้องมีประสบการณ์ในการพูดคุยกับลูกค้าหลากหลายประเภทด้วย เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจมากที่สุด ดังนั้นหากคุณสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับของหลุดจำนำจากผู้เชี่ยวชาญของร้านเหล่านี้แล้ว นอกจากจะได้ของหลุดจำนำที่ตรงใจและเหมาะกับคุณมากที่สุดแล้ว ยังได้ความรู้ใหม่จากผู้มีประสบการณ์ตรงอีกด้วยนะคะ

4. ได้สินค้าราคาถูกแบบสมเหตุสมผล

ร้านของหลุดจำนำชื่อดังส่วนใหญ่มักจะผ่านการตรวจสอบราคาสินค้าจากสำนักงานธนานุเคราะห์อยู่แล้ว ราคาของสินค้าหลุดจำนำที่วางจำหน่ายทุกชิ้นจึงเป็นราคามาตรฐาน ไม่สูงหรือต่ำเกินไป เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจ เราขอแนะนำให้ลองหาร้านหลุดจำนำที่น่าสนใจประมาณ 3 – 5 ร้าน จากนั้นค่อยทักไปสอบถามราคาของสินค้าที่คุณสนใจ แล้วดูว่าร้านไหนวางขายในราคาสมเหตุสมผลที่สุด ทั้งนี้ขอแนะนำให้เช็กราคาตามกลุ่มซื้อขายของหลุดจำนำก่อนว่าราคากลางประมาณเท่าไหร่ แล้วถ้าคุณเจอร้านที่ตรงใจมากที่สุด ค่อยติดต่อซื้อขายกับร้านนั้นค่ะ

5. มีบริการดีทั้งก่อนและหลังการขาย

หากคุณกำลังมองหาของหลุดจำนำสำหรับใส่เองตามโอกาสต่าง ๆ หรือซื้อเพื่อเก็งกำไรก็ตาม แต่ไม่รู้ว่าควรเลือกสินค้าชนิดไหน หรือเลือกสินค้าแบบไหนดี การขอคำแนะนำผู้เชี่ยวชาญจากร้านชื่อดังจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจมากยิ่งขึ้น อย่าลืมนะคะว่าข้อมูลบางอย่างก็หาไม่ได้จากอินเทอร์เน็ตเพียงอย่างเดียว หรือบางทีหากคุณหาเจอก็อาจงงหรือนึกภาพไม่ออกว่ามันคืออะไร มีหลักการเลือกซื้ออย่างไร

และที่สำคัญผู้เชี่ยวชาญจากร้านดัง ๆ นั้นมีประสบการณ์ขายมานานพอสมควร นอกจากจะมีความรู้แล้ว ยังมีวิธีพูดคุยกับลูกค้าให้เข้าใจง่ายขึ้นด้วย เนื่องจากพวกเขาพบเจอลูกค้าหลายรูปแบบ พวกเขาจึงเข้าใจความต้องการของลูกค้าและจัดหาของหลุดจำนำที่เหมาะสมมากที่สุดให้แก่ลูกค้า รวมถึงมี Service Mind ที่ดีเยี่ยมทั้งก่อนและหลังการขาย ช่วยให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่ซื้อขายของหลุดจำนำกับพวกเขา

ทำไมใครหลายคนถึงไว้วางใจ Irin Gems

Irin Gems รับผลิตแหวน จำหน่ายเพชรหลุดจำนำ เพชรมือสอง แหวนหลุดจำนำ ทองหลุดจำนำ แหวนแต่งงาน ของหลุดจำนำ

ทางเรา ไอรินทร์เจมส์ เป็นร้านของหลุดจำนำ นนทบุรี ที่มีทั้งเครื่องประดับพลอยแท้, เพชรแท้ และของหลุดจำนำที่มีตัวตนมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ทางเราไม่ใช่ร้านที่ไปรับของที่อื่นมาขายเพียงอย่างเดียว แต่เรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงควบคุมกระบวนการผลิตเองทุกขั้นตอนและแบ่งกระจายสินค้าสู่ตลาดเครื่องประดับไทย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราสามารถดูแลเครื่องประดับที่มาจากร้านเพชรร้านทองอื่นได้ดีเหมือนเป็นสินค้าของร้านเราเอง

เราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการ jewelry one stop service ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือน ไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับได้ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเราค่ะ

Jewelry one stop service คืออะไร? ผลิตเครื่องประดับเพชร พลอยอัญมณีจากไอรินทร์เจมส์

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.