ของหลุดจำนำ นนทบุรี

ซื้อของหลุดจำนำ นนทบุรีที่ไหนดี ทำไมต้อง Irin Gems

สำหรับชาวนนทบุรีคนไหนที่มีแพลนว่าจะซื้อเครื่องประดับหลุดจำนำเอาไว้เป็นเครื่องเสริมออร่าความสวยความหล่อหรือซื้อไปเก็งกำไรในอนาคตก็ตาม แต่อาจกำลังมองหาแหล่งขายของหลุดจำนำที่มีชื่อเสียงในด้านของหลุดจำนำเป็นเวลานาน มีรีวิวดี มีคอนเทนต์ในช่องทางออนไลน์ที่น่าสนใจ วันนี้เรา ไอรินทร์เจมส์ จะมาแนะนำตัวเองกันสักหน่อยว่าถ้าจะซื้อของหลุดจำนำ นนทบุรี ทำไมต้องเลือกเรา ถ้าอยากรู้แล้วล่ะก็มาอ่านไปด้วยกันเลยค่ะ

1. เราเป็นแหล่งขายของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี

ประโยคข้างต้นนี้ไม่ได้อวดอ้างแต่อย่างใด เพียงแค่เราต้องการจะบอกว่าเราเป็นร้านเพชร – พลอยแท้ที่เป็นแหล่งรวมเครื่องประดับหลุดจำนำส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วฟ้าเมืองไทยที่มีการอัปเดตตลอดทุกวันอาทิตย์ เรามีเครื่องประดับพลอยหลุดจำนำคุณภาพดีเยี่ยมทั้งหมด 6 หมวดใหญ่ ได้แก่ แหวน ต่างหู สร้อยคอ จี้ กำไล และสร้อยข้อมือ ที่ผ่านการคัดสรรอย่างดีโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และประสบการณ์การซื้อขายพลอยมาอย่างยาวนาน และที่สำคัญเครื่องประดับพลอยหลุดจำนำของเราทุกชิ้นถูกออกแบบมาสำหรับสวมใส่ตามโอกาสต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นการใส่ออกงานสำคัญ ใส่เป็นเครื่องประดับแฟชั่น หรือใส่ในงานแต่งงานก็ดูเรียบหรู มีระดับด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ทางเราไม่ได้เป็นร้านที่รับเครื่องประดับจากที่อื่นมาขายเพียงอย่างเดียวนะคะ แต่เรายังมีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงสามารถควบคุมขั้นตอนการผลิตได้ทุกขั้นตอน อยากได้เครื่องประดับลวดลายแบบไหนก็บอกมา เราจัดให้คุณได้แน่นอนค่ะ

2. เราเป็นแหล่งรวมของหลุดจำนำแท้ 100% ทุกชิ้น

ทางเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยตรวจสอบคุณภาพของหลุดจำนำก่อนจะรับจำนำอยู่แล้ว ยิ่งถ้าเป็นเครื่องประดับเพชรหรือทองที่มีใบเซอร์ ฯ (ซึ่งเป็นใบการันตีคุณภาพของเครื่องประดับชิ้นนั้นว่าเป็นของแท้ คุณภาพดี 100%) ติดมาด้วยแล้ว ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าเครื่องประดับหลุดจำนำที่คุณซื้อจากเราไปเป็นของแท้แน่นอนค่ะ นอกจากจะเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ที่ซื้อไปแล้ว ยังช่วยเพิ่มมูลค่าเครื่องประดับชิ้นนั้นในกรณีที่คุณนำไปขายต่อเพื่อเก็งกำไรอีกด้วยนะคะ และด้วยความที่เราตั้งใจจะส่งมอบแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้านั้น เรายังกล้าท้าชนกับมิจฉาชีพในวงการเครื่องประดับโดยการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องประดับฟรี แม้ว่าคุณจะถูกหลอก ถูกโกง ทางเรายินดีให้คำแนะนำคุณด้วยความเต็มใจค่ะ นอกจากนี้หากคุณต้องตรวจสอบเครื่องประดับที่คุณมีอยู่ ทางเรามีเครื่องตรวจสอบเพชรแท้ ทองแท้ รวมถึงให้คำแนะนำการทำใบเซอร์อัญมณีต่าง ๆ ให้แก่ผู้ที่มีแค่เครื่องประดับเพียงอย่างเดียวได้อีกด้วยค่ะ

3. เราเต็มใจให้บริการไม่แพ้ร้านอื่นอย่างแน่นอน

กรณีที่คุณให้ความสนใจสอบถามข้อมูลกับทางร้านมาเมื่อไหร่ รับรองว่าเราพร้อมตอบทุกคำถามของคุณโดยเร็วที่สุดค่ะ หากคุณสงสัยหรือเราอธิบายแล้วงงก็สามารถบอกให้เรารู้เพื่อที่เราจะได้สรรหาวิธีพูดที่ทำให้คุณเข้าใจในคำตอบของเรามากขึ้น ทั้งนี้ไม่ได้ต้องการบีบให้คุณเข้ามาเป็นลูกค้าของเรานะคะ แต่ก็เพื่อให้คุณมีภูมิคุ้มกันในกรณีที่คุณทำการซื้อ – ขายกับร้านขายของหลุดจำนำที่ไม่ได้มาตรฐานร้านอื่นซึ่งอาจเสี่ยงต่อการโดนหลอกโดนย้อมแมวขายนั่นเองค่ะ และที่สำคัญหากคุณเป็นลูกค้าของเราแล้ว ทางเรายินดีดูแลเครื่องประดับของคุณเป็นอย่างดี ทั้งบริการขัด ชุบ ล้าง แบบฟรีตลอดชีวิตค่ะ นอกจากนี้เรายังมีบริการ jewelry one stop service ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับ jewelry ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือน จนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป อีกทั้งยังมีทีมดีไซน์ที่สามารถออกแบบเครื่องประดับได้ตรงตามต้องการของคุณค่ะ

4. เรามีช่องทางติดต่อที่หลากหลาย เชื่อถือได้

ร้านของเรามีช่องทางการติดต่อหลากหลายเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ทั้งสาขาหน้าร้าน เบอร์โทรศัพท์และช่องทางทางโซเชียลมีเดีย ได้แก่ Facebook, Line และ Instagram mujจะช่วยให้ลูกค้าติดต่อกับเราเมื่อไหร่ก็ได้ที่สะดวก ที่สำคัญร้านของเราถือคติเอาใจลูกค้าประดุจญาติมิตรของตัวเอง เราจึงใส่ใจและให้ความสำคัญในการใช้เวลาตอบคำถาม หากงง สงสัย หรือข้องใจเกี่ยวกับเครื่องประดับในด้านไหนก็ถามเรามาได้เลย ไม่ต้องเกรงใจค่ะ สำหรับช่องทางติดต่อเรามีดังนี้ค่ะ

  • เบอร์โทรศัพท์ 098-052-3666
  • Facebook: Irin Gems
  • Instagram: Irin_gems
  • Line: @Iringems

เรา ไอรินทร์เจมส์ เป็นร้านของหลุดจำนำ นนทบุรี ที่มีทั้งเครื่องประดับเพชรแท้, พลอยแท้ และของหลุดจำนำที่มีตัวตนมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ทางเราไม่ใช่ร้านที่ไปรับของที่อื่นมาขายเพียงอย่างเดียว แต่เรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงควบคุมกระบวนการผลิตเองทุกขั้นตอนและแบ่งกระจายสินค้าสู่ตลาดเครื่องประดับไทย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราสามารถดูแลเครื่องประดับที่มาจากร้านเพชรร้านทองอื่นได้ดีเหมือนเป็นสินค้าของร้านเราเอง เราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการ jewelry one stop service ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือนไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป อีกทั้งรับตรวจสอบคุณภาพของเครื่องประดับทุกชนิดด้วยเครื่องตรวจทองนำเข้าจากยุโรป ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการสวมใส่เครื่องประดับของคุณ นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับได้ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเรา

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.