ของหลุดจำนำออนไลน์

ซื้อของหลุดจำนำออนไลน์จาก Irin gems ดีอย่างไร

ด้วยวิถีชีวิตประจำวันที่อาจทำให้ใครหลายคนอาจไม่สะดวกซื้อของที่หน้าร้านด้วยตัวเอง เลยสั่งซื้อของจากช่องทางออนไลน์มากขึ้น รวมไปถึงการซื้อของหลุดจำนำออนไลน์ด้วยเช่นกัน และวันนี้ไอรินทร์เจมส์จะมาพูดถึงข้อดีของการซื้อของหลุดจำนำกับเรากันค่ะ

ซื้อของหลุดจำนำออนไลน์จาก Irin gems ดีอย่างไร

1. ได้ของแท้ 100%

โดยทั่วไปแล้วร้านขายของหลุดจำนำจะมีการตรวจเช็กคุณภาพของหลุดจำนำก่อนรับซื้อและนำมาขายให้แก่ลูกค้า โดยเฉพาะร้านขายของหลุดจำนำชั้นนำหลาย ๆ ร้าน เราเองก็เป็นหนึ่งในนั้นที่มีการตรวจสอบสินค้าทุกชิ้น ทั้งในส่วนของสภาพสินค้า ความแท้-เทียมของสินค้าโดยเฉพาะอัญมณีราคาสูงอย่างเพชรและพลอย และที่สำคัญคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าของหลุดจำนำของเราเป็นของแท้ 100% แน่นอน เพราะเรามีเครื่องตรวจสอบอัญมณีที่นำเข้าจากยุโรปที่มีความแม่นยำในการตรวจสอบสูง เราจึงกล้าการันตีได้เลยว่าร้านเราไม่ย้อมแมวขายอย่างแน่นอนค่ะ

2. ได้ความสะดวกสบาย

นอกจากจะมีหน้าร้านแล้ว ทางเรายังมีช่องทางออนไลน์ไว้ให้ลูกค้าติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line, Instagram ในกรณีที่คุณซื้อของหลุดจำนำกับเราไปแล้วสินค้ามีปัญหา ทางเรามีบริการ Jewelry one stop service ที่พร้อมให้บริการซ่อมแซมสินค้าที่คุณซื้อไป นอกจากนี้เรายังมีทีมงานที่พร้อมดูแลเครื่องประดับของคุณอยู่เสมอ ทั้งการขัด ล้าง ชุบ ออกแบบเครื่องประดับใหม่ ฝังพลอยฝังเพชร ฯลฯ ได้ครบจบในบริการเดียว หรือหากคุณต้องการนำเครื่องประดับหลุดจำนำที่คุณซื้อไปมาคัสตอมใหม่ ทางเรามีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับให้ตรงตามความต้องการของคุณ

3. ได้ความอุ่นใจ

ทางเราเปิดทำการมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ไม่ได้มีตัวตนแค่ในช่องทางออนไลน์เท่านั้น คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าหากเครื่องประดับมีปัญหาเมื่อไหร่ ก็สามารถตามตัวเราได้ทันที นอกจากนี้ทางเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้ความรู้ในการเลือกซื้อเครื่องประดับสักชิ้น ไม่ว่าคุณจะซื้อเก็บไว้ใส่เอง ซื้อไว้เก็งกำไร หรือซื้อไปฝากคนที่คุณรักก็ตาม และที่สำคัญทีมงานของเราทุกคนมีประสบการณ์และ Service mind ที่ดีเยี่ยม นอกจากจะตอบคำถามที่คุณสงสัยได้อย่างตรงจุดแล้ว เรายังจริงใจและใส่ใจลูกค้าทุกคนประดุจญาติมิตรของเราเอง เราจึงพร้อมให้ข้อมูลที่คุณควรรู้ในการเลือกซื้อเครื่องประดับที่คุณสนใจหรือกำลังตามหาอยู่ นอกจากนี้เรายังไม่มีการกั๊กข้อมูล หรือยัดเยียดการขายเพียงอย่างเดียว ต่อให้คุณจะไม่ได้ซื้อขายเครื่องประดับกับเราก็ตาม แต่อย่างน้อยที่สุดเราก็อยากให้คุณรู้สึกอุ่นใจที่ได้พูดคุยกับเราในฐานะคนรักเครื่องประดับเหมือนกันค่ะ

4. ได้ความรู้เพิ่มเติม

เพราะเราเป็นคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเครื่องประดับโดยเฉพาะ นอกจากจะเป็นพื้นที่ที่ช่วยให้ทุกคนได้แลกเปลี่ยนซื้อขายเครื่องประดับสวย ๆ แล้ว เรายังมีพื้นที่ให้แลกเปลี่ยนหรือให้ความรู้ดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นเคล็ดลับในการเลือกซื้อเครื่องประดับสักชิ้น, เครื่องประดับรูปทรงแบบไหนที่เข้ากับตัวคุณมากที่สุด และอื่น ๆ อีกมากที่โลกอินเทอร์เน็ตไม่เคยบอกคุณ อย่างน้อยที่สุดก็เพื่อให้คุณมีความรู้ความเข้าใจในการเลือกซื้อเครื่องประดับโดยที่ไม่ถูกหลอกจากมิจฉาชีพหรือถูกกดราคาจากร้านขายของหลุดจำนำที่ไม่ได้มาตรฐานค่ะ

5. ได้ของราคาถูก

ขึ้นชื่อว่าของหลุดจำนำแล้ว แน่นอนว่าโดยส่วนใหญ่จะเป็นของมือสองที่ผ่านการใช้งานมาในระดับหนึ่งแล้วทั้งสิ้น ราคาจึงตกลงกว่าราคาเครื่องประดับมือหนึ่งที่ขายทั่วไปตามท้องตลาด หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากซื้อเครื่องประดับหลากหลายชิ้นที่มีราคาถูกกว่าราคาตลาด ทางเรามีของหลุดจำนำมือสอง สภาพดี ราคาน่าจับต้อง มาให้คุณเลือกมากมาย รับรองว่าราคาถูกใจคุณอย่างแน่นอนค่ะ

6. ได้ทำบุญด้วย

นอกจากจะได้เครื่องประดับดี ๆ ไว้สวมใส่แล้ว ในทุก ๆ ปี เราจะนำรายได้ส่วนหนึ่งไปช่วยเหลือสังคม ทั้งในด้านการศึกษา ผู้ด้อยโอกาส ดังนั้นการสนับสนุนของคุณจึงเป็นการทำบุญทางอ้อมอีกด้วยนะคะ

7. ได้ซื้อของเยอะกว่าเดิม

และสิ่งสุดท้ายที่ลูกค้าของเราต่างพูดเป็นเสียงเดียวกัน นั่นก็คือได้ซื้อของหลุดจำนำเยอะกว่าที่วางแผนไว้ค่ะ หลายคนอาจเห็นสินค้าเราจากในเว็บแล้วก็ลิสต์ชิ้นที่น่าสนใจเอาไว้ แต่ในความเป็นจริงแล้วยังมีสินค้าอีกหลายชิ้นที่รอให้คุณมาเห็นด้วยตาตัวเองอยู่นะคะ ใครที่เป็นสายเครื่องประดับหรือของหลุดจำนำไม่ควรพลาดเลยค่ะ

ทำไมต้อง Jewelry one stop service จาก Irin Gems

Jewelry one stop service เป็นบริการจิวเวอร์รี่ที่เดียวที่ให้บริการดูแลเครื่องประดับในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการขัด ล้าง ชุบ ออกแบบเครื่องประดับใหม่ ฝังพลอยฝังเพชร ฯลฯ เพราะเราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการดังกล่าวเพื่อตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับ ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือน ไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับได้ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเราค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.