ของหลุดจำนำ สภาพดี

ของหลุดจำนำ สภาพดี มีจริงมั้ย เลือกซื้ออย่างไรไม่ให้โดนหลอก

หลายคนอาจมีข้อสงสัยในใจเกี่ยวกับของหลุดจำนำมือสองว่าของหลุดจำนำ สภาพดี มีจริงมั้ย ถ้ามีจริง ๆ แล้วควรเลือกซื้ออย่างไรไม่ให้โดนหลอก วันนี้ไอรินทร์เจมส์จะมาตอบคำถามเหล่านี้ให้ฟังกันค่ะ ถ้าพร้อมมาแล้วอ่านด้วยกันเลยนะคะ

ของหลุดจำนำ สภาพดี มีจริงมั้ย

ขอตอบตรงนี้เลยว่า จริงค่ะ เนื่องจากสินค้าทุกชนิดจากร้านขายของหลุดจำนำที่มีชื่อเสียง ได้มาตรฐาน ทุกชิ้นจะเป็นสินค้าแท้ 100% เนื่องจากร้านขายของหลุดจำนำหลาย ๆ ร้านมักจะซื้อสินค้าหลุดจำนำมาจากสถานธนานุเคราะห์ ซึ่งเป็นโรงรับจำนำของรัฐบาล การันตีได้เลยว่าสินค้าจากสถานธนานุเคราะห์ได้รับการตรวจสอบและยืนยันคุณภาพมาเรียบร้อยแล้ว จึงปลอดภัยและมั่นใจได้เลยว่าเป็นของแท้แน่นอน 100% นอกจากนี้สินค้าหลุดจำนำทุกชิ้นเป็นสินค้ามือสอง ผ่านการใช้งานมาก่อน จึงถูกตีราคาต่ำกว่าการซื้อสินค้าชิ้นนั้นในสภาพมือ 1 ที่หาซื้อได้ตามท้องตลาดทั่วไป ราคาจึงถูกกว่าราคาท้องตลาดแน่นอน

แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ ร่วมด้วยไม่ว่าจะเป็น ร้านขายของหลุดจำนำที่คุณซื้อ หากเลือกซื้อเครื่องประดับหลุดจำนำจากร้านโนเนม ไม่ได้มาตรฐาน ไม่มีช่องทางติดต่อที่อัปเดตสินค้าให้เห็น อาจเสี่ยงต่อการถูกย้อมแมวขายจากมิจฉาชีพ แม้ว่าจะได้ราคาถูกก็จริง แต่หากเป็นของปลอมแล้วล่ะก็ เท่ากับว่าเราต้องเสียเงินไปฟรี ๆ แถมยังต้องควักเงินในกระเป๋าเพื่อซื้อของแท้เพิ่มอีกด้วยค่ะ หรือแม้แต่คุณภาพของสินค้า แม้ว่าจะเป็นของราคาถูก แต่หากคุณไม่พิถีพิถันในการเลือกแล้วล่ะก็ อาจเสี่ยงต่อการได้ของคุณภาพไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยได้ด้วยค่ะ

ข้อดีจากการซื้อของหลุดจำนำ

  • สินค้ามือสองหลุดจำนำเป็นของแท้ 100% เนื่องจากร้านขายของหลุดจำนำส่วนใหญ่จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยตรวจสอบคุณภาพของหลุดจำนำก่อนรับจำนำทุกครั้ง ยิ่งถ้าเป็นเครื่องประดับเพชรแล้ว จะต้องมีใบเซอร์ GIA, HRD หรือ IGI สำหรับยืนยันคุณสมบัติอัญมณีที่ประดับบนเครื่องประดับด้วยว่ามีคุณภาพดีแค่ไหน
  • ราคาถูก เนื่องจากของหลุดจำนำทุกชิ้นล้วนผ่านการใช้งานมาพอสมควร ราคาจึงถูกกว่าของมือหนึ่งที่ซื้อมาตามร้านเครื่องประดับแน่นอน ดังนั้นหากคุณต้องการซื้อมาเก็งกำไรก็ถือว่าเหมาะแน่นอนค่ะ โดยเฉพาะเพชรซึ่งมีมูลค่าเพิ่มขึ้นทุกปี ยิ่งถ้าคุณเลือกเพชรดี, ไร้ตำหนิหรือมีตำหนิน้อยมากจนไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตา และเป็นเพชรที่มีใบเซอร์เพชรด้วยแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าขายออกแน่นอนเพราะตลาดต้องการเพชรของคุณอยู่แล้ว
  • ซื้อได้หลายชิ้น ด้วยราคาที่ถูก ทำให้คุณมีกำลังซื้อของหลุดจำนำชิ้นอื่นที่อยากได้มากขึ้นด้วย หรือหากคุณมองเห็นว่ามีของหลุดจำนำชิ้นอื่นที่น่าสนใจหรือซื้อเก็บไว้เก็งกำไรในอนาคต ก็สามารถซื้อได้ทันทีโดยไม่ต้องลังเลเลยค่ะ

เลือกร้านของหลุดจำนำอย่างไรไม่ให้โดนหลอก

หากพูดถึงร้านของหลุดจำนำที่ดีนั้น นอกจากจะต้องเป็นร้านที่มีชื่อเสียงและเปิดทำการมานานนับสิบปีแล้ว ควรเลือกร้านที่มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย ทั้งจาก FacebookInstagramLine และ Youtube ซึ่งช่องทางเหล่านี้จะช่วยให้คุณสอบถามข้อมูลจากทางร้านเมื่อไหร่ก็ได้ตามเวลาที่คุณสะดวก เนื่องจากทางร้านเหล่านี้มีทีมงานพร้อมตอบคำถามของคุณ ช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องประดับหลุดจำนำได้ดียิ่งขึ้น หรือหากใครที่ไม่ชื่นชอบช่องทางออนไลน์ ต้องการมาดูของหลุดจำนำมือสองที่หน้าร้านด้วยตัวเอง ร้านเพชรชื่อดังหลาย ๆ ร้านจะมีสาขาตั้งอยู่ใกล้แลนด์มาร์กสำคัญ ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ

ของหลุดจำนำ สภาพดี ที่ไหนดีนะ

เรา ไอรินทร์เจมส์ เป็นร้านของหลุดจำนำ นนทบุรี ที่มีทั้งเครื่องประดับเพชรแท้, พลอยแท้ และของหลุดจำนำที่มีตัวตนมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ทางเราไม่ใช่ร้านที่ไปรับของที่อื่นมาขายเพียงอย่างเดียว แต่เรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงควบคุมกระบวนการผลิตเองทุกขั้นตอนและแบ่งกระจายสินค้าสู่ตลาดเครื่องประดับไทย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราสามารถดูแลเครื่องประดับที่มาจากร้านเพชรร้านทองอื่นได้ดีเหมือนเป็นสินค้าของร้านเราเอง เราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการ jewelry one stop service ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือนไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป อีกทั้งรับตรวจสอบคุณภาพของเครื่องประดับทุกชนิดด้วยเครื่องตรวจทองนำเข้าจากยุโรป ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการสวมใส่เครื่องประดับของคุณ นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับได้ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเรา

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.