หลุดจำนำ

เหตุผลที่ใครหลายคนเลือกซื้อของหลุดจำนำมากกว่าของมือหนึ่ง

การซื้อของหลุดจำนำถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่มีงบพอประมาณแต่อยากได้ของใช้หรือเครื่องประดับที่ทั้งสวยและมีคุณภาพดี แต่หากคุณไม่มั่นใจว่าของหลุดจำนำมีข้อดีอย่างไร ทำไมใครหลายคนซื้อมาใช้มากกว่าของมือหนึ่ง วันนี้ไอรินทร์เจมส์มีคำตอบค่ะ

เหตุผลที่ใครหลายคนเลือกซื้อของหลุดจำนำ

1. เป็นของแท้แน่นอน 100%

ร้านขายของหลุดจำนำส่วนใหญ่จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยตรวจสอบคุณภาพของหลุดจำนำก่อนจะรับจำนำอยู่แล้ว ยิ่งถ้าเป็นเครื่องประดับเพชรหรือทองที่มีใบเซอร์ยืนยันคุณสมบัติด้วยแล้วล่ะก็ มั่นใจได้เลยว่าเครื่องประดับหลุดจำนำที่คุณซื้อไปเป็นของแท้แน่นอน โดยเฉพาะเครื่องประดับอัญมณีเพชรพลอย ซึ่งมีใบเซอร์ฯ พ่วงมาด้วย โดยใบเซอร์ฯ ถือเป็นว่าหนึ่งสิ่งที่ช่วยการันตีว่าเครื่องประดับอัญมณีที่ได้ไปเป็นของแท้ 100% นอกจากจะเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ที่ซื้อไปแล้ว ยังช่วยอัพราคาเครื่องประดับชิ้นนั้นอีกด้วย หากคุณต้องการนำไปขายต่อเพื่อเก็งกำไร

2. ราคาถูกกว่าร้านทั่วไป

เนื่องจากสินค้าหลุดจำนำทุกชิ้นผ่านการใช้งานมาพอสมควรแล้ว ราคาจึงถูกลงหากเทียบกับสินค้ามือหนึ่งจากร้านทั่วไป เหมาะสำหรับใครก็ตามที่ต้องการซื้อมาขายเก็งกำไร โดยเฉพาะเครื่องประดับเพชรซึ่งเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นในทุก ๆ ปี ยิ่งถ้าคุณเลือกเพชรน้ำดี ไร้ตำหนิหรือมีตำหนิน้อยมากจนมองไม่เห็นได้ด้วยตา แถมยังมีใบเซอร์เพชรพ่วงมาด้วย บอกได้เลยว่าขายที่ไหน ขายให้ใครก็เป็นที่ต้องการของตลาดอยู่แล้ว แถมยังขายได้กำไรสูงขึ้นเกือบเท่าตัว แต่หากคุณเป็นคนเบื่อง่าย รู้สึกเบื่อเครื่องประดับชิ้นเดิมแล้ว การซื้อของหลุดจำนำถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ แถมยังซื้อได้หลากหลายชิ้นอีกด้วยค่ะ

3. มีช่องทางติดต่อหลากหลาย

ในปัจจุบันร้านของหลุดจำนำส่วนใหญ่มักจะมีช่องทางต่าง ๆ สำหรับติดต่อกับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อทางหน้าร้านโดยตรง, เบอร์โทรศัพท์ หรือช่องทางออนไลน์ทั้ง  Facebook, Line, Instagram ด้วย เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า แต่หากคุณไม่แน่ใจว่าช่องทางเหล่านี้เป็นของจริงหรือไม่ เราขอแนะนำให้ลองค้นหาข้อมูลเบื้องต้นจากเว็บไซต์ Google ก่อนเพื่อให้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับร้านในเบื้องต้น แต่หากคุณมีข้อสงสัยที่เว็บไซต์ตอบได้ไม่เคลียร์ ควรทักไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับร้านตามช่องทางที่ค้นหาเจอ หากเป็นร้านที่ได้มาตรฐานแล้ว จะมีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์พร้อมตอบคำถามให้คุณทันที และที่สำคัญต้องดูด้วยว่าผู้เชี่ยวชาญตอบคำถามให้หายสงสัยได้หรือไม่ เพราะถ้าเกิดการสื่อสารผิดพลาดขึ้นมา อาจส่งผลเสียต่อการซื้อขายระหว่างเรากับทางร้านได้ด้วย

4. สะดวกต่อการใช้งาน

ไม่ว่าจะเป็นของใช้หรือเครื่องประดับหลุดจำนำก็ตาม สิ่งสำคัญที่สุดคือการใช้งาน หากคุณไม่ติดว่าต้องเป็นของมือหนึ่งเท่านั้น ก็สามารถซื้อของหลุดจำนำมาใช้ได้อย่างสบายใจเลยค่ะ เนื่องจากของหลุดจำนำเป็นของสภาพดีที่ผ่านการใช้งานมาแล้วในระดับหนึ่ง และเป็นของที่สามารถใช้งานได้อีกนานในอนาคตหากดูแลรักษาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเครื่องประดับเพชรพลอยหลุดจำนำ ที่นอกจากจะใช้งานได้นานแล้ว ยังนำไปขายต่อทำกำไรได้อีกด้วยนะคะ

5. ได้คุณค่าทางจิตใจ

หลายคนมีความเชื่อว่าของหลุดจำนำมีคุณค่าทางจิตใจไม่แพ้ของมือหนึ่งเลย เพราะกว่าจะหาร้านของหลุดจำนำที่ดี มีสินค้าที่น่าสนใจต่อตัวคุณเจอนั้นถือว่ายากพอสมควร อย่าลืมนะคะว่าของหลุดจำนำบางชิ้นเป็นของที่ไม่สามารถหาซื้อได้ตามช็อปมือหนึ่งทั่วไป อาจเป็นเพราะสินค้าเลิกผลิตไปแล้วหรือเป็นสินค้าหายากที่ไม่สามารถหาซื้อได้ในยุคของเรา ดังนั้นหากคุณดวงดีและมีสายตาที่แหลมคมพอ อาจได้ของหลุดจำนำราคาสูงมาโดยไม่รู้ตัวก็เป็นได้ค่ะ

6. ได้ลดปริมาณขยะ

ข้อดีอีกอย่างหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เด็ดขาดคือการช่วยลดปริมาณขยะไปในตัว เพราะการผลิตสินค้าแต่ละชิ้นจะต้องผ่านกระบวนการผลิตหลายขั้นตอน ซึ่งต้องใช้วัตถุดิบต่าง ๆ ในการดำเนินการจำนวนมาก อีกทั้งมีวัตถุดิบส่วนเกินที่ต้องกำจัดทิ้งในแต่ละขั้นตอนอีกด้วย ดังนั้นการซื้อของหลุดจำนำซึ่งเป็นของที่ผ่านการใช้งานมาแล้วจะช่วยลดปริมาณขยะที่ต้องทิ้งได้อีกด้วย แม้ว่าการกลับมาใช้ซ้ำเป็นเรื่องของคนบุคคลเดียว แต่หากมีคนซื้อและใช้ซ้ำมากขึ้น ก็จะช่วยลดปริมาณขยะได้มากขึ้นด้วยนะคะ ถือว่าเป็นการรักษ์โลกไปในตัวด้วยค่ะ

ทำไมใครหลายคนถึงไว้วางใจ Irin Gems

ทางเรา ไอรินทร์เจมส์ เป็นร้านของหลุดจำนำ นนทบุรี ที่มีทั้งเครื่องประดับพลอยแท้, เพชรแท้ และของหลุดจำนำที่มีตัวตนมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ทางเราไม่ใช่ร้านที่ไปรับของที่อื่นมาขายเพียงอย่างเดียว แต่เรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงควบคุมกระบวนการผลิตเองทุกขั้นตอนและแบ่งกระจายสินค้าสู่ตลาดเครื่องประดับไทย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราสามารถดูแลเครื่องประดับที่มาจากร้านเพชรร้านทองอื่นได้ดีเหมือนเป็นสินค้าของร้านเราเอง

เราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการ jewelry one stop service ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือน ไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับได้ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเราค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.