ของหลุดจำนำ ราคาถูก

ของหลุดจำนำ ราคาถูก ดีจริงมั้ย ทำไมหลายคนถึงหันมาซื้อกันมากขึ้น

เครื่องประดับกับผู้หญิงจัดว่าเป็นของคู่กัน หรืออาจเป็นสิ่งสำคัญพอ ๆ กับปัจจัยเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะหากสาว ๆ เลือกเครื่องประดับที่ทั้งสวยและเหมาะกับสรีระของตัวเองด้วยแล้วล่ะก็ จะยิ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สาว ๆ ได้เป็นอย่างดี แต่ไม่ว่าใครก็อาจรู้สึกเบื่อขึ้นมาหากต้องใส่เครื่องประดับชิ้นเดียวเป็นเวลานาน วันนี้เราจะขอเสนอ ของหลุดจำนำ ราคาถูก ซึ่งถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจในการซื้อเครื่องประดับสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้เครื่องประดับหลาย ๆ ชิ้นมาไว้ประดับความสวยให้ตัวเอง ว่าแต่ทำไมต้องเป็นของหลุดจำนำที่มีราคาถูกด้วย มาอ่านไปพร้อมกันค่ะ

ของหลุดจำนำ ราคาถูก ดีจริงมั้ย

ทางเราขอตอบตรงนี้เลยว่า มีทั้งดีและไม่ดี แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ ร่วมด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

  • ร้านขายของหลุดจำนำที่คุณซื้อ หากเลือกซื้อเครื่องประดับหลุดจำนำจากร้านโนเนม ไม่ได้มาตรฐาน ไม่มีช่องทางติดต่อที่อัปเดตสินค้าให้เห็น อาจเสี่ยงต่อการถูกย้อมแมวขายจากมิจฉาชีพ แม้ว่าจะได้ราคาถูกก็จริง แต่หากเป็นของปลอมแล้วล่ะก็ เท่ากับว่าเราต้องเสียเงินไปฟรี ๆ แถมยังต้องควักเงินในกระเป๋าเพื่อซื้อของแท้เพิ่มอีกด้วยค่ะ
  • สินค้าหลุดจำนำ ต้องบอกก่อนนะคะว่าสินค้าทุกชนิดจากร้านขายของหลุดจำนำที่มีชื่อเสียง ได้มาตรฐาน ทุกชิ้นจะเป็นสินค้าแท้ 100% เนื่องจากร้านขายของหลุดจำนำหลาย ๆ ร้านมักจะซื้อสินค้าหลุดจำนำมาจากสถานธนานุเคราะห์ ซึ่งเป็นโรงรับจำนำของรัฐบาล การันตีได้เลยว่าสินค้าจากสถานธนานุเคราะห์ได้รับการตรวจสอบและยืนยันคุณภาพมาเรียบร้อยแล้ว จึงปลอดภัยและมั่นใจได้เลยว่าเป็นของแท้แน่นอน 100% นอกจากนี้สินค้าหลุดจำนำทุกชิ้นเป็นสินค้ามือสอง ผ่านการใช้งานมาก่อน จึงถูกตีราคาต่ำกว่าการซื้อสินค้าชิ้นนั้นในสภาพมือ 1 ที่หาซื้อได้ตามท้องตลาดทั่วไป ราคาจึงถูกกว่าราคาท้องตลาดแน่นอน
  • คุณภาพของสินค้า แม้ว่าจะเป็นของราคาถูก แต่หากคุณไม่พิถีพิถันในการเลือกแล้วล่ะก็ อาจเสี่ยงต่อการได้ของคุณภาพไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยได้ด้วยค่ะ อย่าลืมนะคะว่าของหลุดจำนำเป็นของมือสอง หากคุณไม่มีความรู้เกี่ยวกับของที่คุณจะซื้อว่าผลิตจากวัสดุชนิดไหน มีวิธีดูความเสื่อมของสินค้าอย่างไร อาจเสี่ยงต่อการซื้อของหลุดจำนำคุณภาพแย่ ซื้อมาใช้ได้ไม่นานก็พุพังไปซะแล้ว หรือหากสินค้าบางชนิดไม่สามารถซ่อมได้ อาจต้องเสียเงินซื้อใหม่อีกรอบด้วยค่ะ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ของหลุดจำนำราคาถูกบางชิ้นก็ไม่ได้ผ่านการใช้งานมาอย่างหนักหน่วง หรือได้รับการดูแลจากเจ้าของเก่ามาเป็นอย่างดี หากคุณใช้เวลาสักหน่อย เลือกนาน ๆ เลือกดี ๆ ก็อาจได้ของหลุดจำนำคุณภาพดี ราคาถูก แถมยังใช้งานได้ยาว ๆ อีกด้วยนะคะ
  • ความสะดวกในการเดินทาง หลายคนอาจคิดแค่ว่าของหลุดจำนำราคาถูกจะต้องซื้อจากแหล่งนี้ร้านนี้เท่านั้น แต่หากคุณพักอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่ไกลจากแหล่งเหล่านั้นพอสมควร ต้องเสียเวลาหลายชั่วโมงเพื่อเดินทางไปซื้อด้วยตัวเอง ยิ่งถ้าวันไหนทางร้านมีสินค้าน่าสนใจที่ถึงขั้นต้องแย่งกันซื้อ คุณอาจต้องควักเงินค่าเดินทางเพิ่มขึ้นเพื่อรีบเดินทางไปหน้าร้านโดยเร็วที่สุด ซึ่งหลายคนอาจมองข้ามจุดนี้ไป ดังนั้นต่อให้ของหลุดจำนำจะมีราคาถูกมากแค่ไหน แต่หากหักลบกับค่าเดินทางแล้ว อาจพบว่าการเดินทางไปซื้อสินค้าหลุดจำนำชิ้นนั้นเพียงชิ้นเดียว อาจเสียทั้งเงินทั้งเวลาทั้งค่าเดินทางไปมากกว่าที่คุณคิดได้ด้วย ทางที่ดีควรเลือกร้านที่สะดวกต่อการเดินทาง สามารถคำนวณเวลาเดินทางได้แน่ชัดจะดีกว่านะคะ

ทำไมต้องเป็นของหลุดจำนำ

นอกจากเหตุผลในเรื่องราคาที่ถูกกว่าร้านทั่วไป หรืออาจได้สินค้าคุณภาพดีเหมือนมือหนึ่งแล้ว ยังมีในเรื่องของความหลากหลายของสินค้า เนื่องจากร้านขายของหลุดจำนำจะเป็นรวมแหล่งรวมสินค้าที่มาจากทุกสารทิศ (ขึ้นอยู่กับลูกค้าที่เข้ามาในร้าน) จึงมีโอกาสที่คุณจะเจอสินค้าที่แตกต่างจากร้านขายเครื่องประดับทั่วไป รวมไปถึงสินค้าหายากที่ไม่ผลิตแล้วในปัจจุบัน หากคุณตาดี ก็จะได้สินค้าชิ้นนั้นไปครอบครองในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน และด้วยความที่ราคาถูก คุณจึงสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกลงและซื้อได้หลากหลายชิ้น นอกจากนี้หากคุณเป็นสายลงทุน การเลือกซื้อเครื่องประดับหลุดจำนำที่ประดับด้วยอัญมณีหายาก เช่น ทับทิม เพชรน้ำดี ถือเป็นการลงทุนที่น่าสนใจไม่น้อย ทั้งนี้คุณควรมีความรู้ในการตรวจเช็กความแท้-ปลอมของอัญมณีเหล่านั้นด้วยนะคะ

แต่หากคุณซื้อมาแล้วแต่ยังไม่แน่ใจว่าจะตรวจสอบคุณภาพอัญมณีที่ไหนดี ทางเรา Irin Gems ยินดีให้บริการค่ะ เพราะเรามีเครื่องตรวจสอบอัญมณีโดยเฉพาะที่ทั้งสะดวก รวดเร็ว เพราะใช้เวลาตรวจไม่กี่นาทีแล้ว เครื่องตรวจของเรายังสามารถจำแนกวัสดุหรือองค์ประกอบของอัญมณีได้อย่างแม่นยำ ซึ่งจะช่วยให้คุณทราบได้ทันทีว่าอัญมณีที่ซื้อมาเป็นของแท้หรือของปลอม และที่สำคัญค่าบริการตรวจของเราไม่ถึงหลักร้อย คุณจึงสามารถตรวจเครื่องประดับอัญมณีของคุณได้หลาย ๆ ชิ้นเลยค่ะ

ตรวจทองวิธีไหนชัวร์สุด ถ้าอยากรู้ เรามีคำตอบ

ซื้อของหลุดจํานํา ที่ไหนดี

ไอรินทร์เจมส์ เป็นร้านของหลุดจำนำ นนทบุรี ที่มีทั้งเครื่องประดับเพชรแท้, พลอยแท้ และของหลุดจำนำที่มีตัวตนมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ทางเราไม่ใช่ร้านที่ไปรับของที่อื่นมาขายเพียงอย่างเดียว แต่เรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงควบคุมกระบวนการผลิตเองทุกขั้นตอนและแบ่งกระจายสินค้าสู่ตลาดเครื่องประดับไทย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราสามารถดูแลเครื่องประดับที่มาจากร้านเพชรร้านทองอื่นได้ดีเหมือนเป็นสินค้าของร้านเราเอง

เราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการ jewelry one stop service ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือน ไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับได้ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเรามากที่สุดค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.