ต่างหูเพชรหลุดจำนำ

แนะนำต่างหูเพชรหลุดจำนำสุดปังจากไอรินทร์เจมส์ ใครเห็นเป็นต้องว้าว

แม้ใครจะบอกว่ารอยยิ้มเป็นเสน่ห์ของใบหน้า แต่ใช่ว่าสาว ๆ อย่างเราจะยิ้มได้ตลอดทั้งวันหรอกนะคะ เพราะต่างก็มีกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันให้ทำมากมาย ไหนจะงาน ไหนจะเดินทาง ทำเอาหลายคนถึงกับยิ้มไม่ออกกันเลยทีเดียว แต่ผู้หญิงอย่างเราจะหยุดสวยไม่ได้หรอกนะคะ วันนี้ไอรินทร์เจมส์จะพามาเติมเสน่ห์บนใบหน้าให้ทุกสายตาหันมามอง ด้วยต่างหูเพชรหลุดจำนำสุดปังทั้ง 5 แบบ บอกเลยว่าต่างหูเพชรแต่ละคู่ไม่ธรรมดาแน่นอน ทั้งลวดลายและคุณภาพเพชรที่ใช้ในการประดับ ว่าแต่จะมีต่างหูคู่ไหนปัง คู่ไหนน่าโดนบ้าง มาดูไปด้วยกันเลยค่ะ

1. ต่างหูเพชรรูปโบว์

ต่างหูเพชรรูปโบว์
ต่างหูเพชรรูปโบว์

 

ชนิดตัวเรือน : ทอง 90 %
น้ำหนักตัวเรือน : 9.4 กรัม
น้ำหนักเพชร : 88 เม็ด ประมาณ 1.77 กะรัต
คุณภาพความสะอาด : VVS
คุณภาพสี : G color (น้ำ 97)
ขนาด : 2*2 cm

มาถึงต่างหูเพชรคู่แรกกันเลยดีกว่าค่ะ คู่นี้มาพร้อมดีไซน์รูปโบว์ดูพริ้วไหว สื่อถึงความอ่อนช้อยอ่อนโยนของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี มาพร้อมเพชรเม็ดเล็กประดับตามตัวเรือนมากถึง 88 เม็ด (1.77 กะรัต) ถึงแม้ว่าจะมีเพชรถึง 88 เม็ด แต่กลับมีน้ำหนักเบาเพียง 9.4 กรัม ใส่สบายหูสุด ๆ เลยค่ะ ส่วนคุณภาพความสะอาดของเพชรอยู่ในระดับ VVS ซึ่งเป็นระดับความสะอาดที่ดีมาก มีตำหนิเพียงเล็กน้อย ถึงขั้นที่ว่าใช้กล้องส่องก็มองเห็นยากอยู่ดี ในส่วนของสีตัวเพชรนั้นเป็น น้ำ 97 ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ H – G Color โดยมีลักษณะเด่นตรงที่ตัวเพชรจะมีประกายแสงนวล ออกเหลืองอ่อนสบายตา จึงมีราคาถูกกว่าเพชรสีอื่น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการต่างหูน้ำงามในราคาย่อมเยามาก ๆ เลยล่ะค่ะ

2. ต่างหูเพชรรูปดาว

ต่างหูเพชรรูปดาว
ต่างหูเพชรรูปดาว

น้ำหนักตัวเรือน : 11.9 กรัม
น้ำหนักเพชร : 194 เม็ด ประมาณ 1.96 กะรัต
ขนาด : ยาว 3.7 กว้าง 2.5 cm
CODE : ED003-XXHK01/22

มาต่อกันด้วยต่างหูชิ้นที่สองนี้ เป็นต่างหูเพชรรูปดาวซ้อนดาว โดยมีดาวประดับเพชรเม็ดเล็กล้อมดาวชิ้นเล็กอีกที แล้วตบท้ายด้วยดาวขนาดเล็กอีกดวงอยู่ด้านบน จัดว่าดีไซน์มีลูกเล่นสุด ๆ ดูแปลกตาแต่ยังคงเสน่ห์ได้ในเวลาเดียวกัน สำหรับต่างหูคู่นี้ประดับด้วยเพชรเม็ดเล็กมากถึง 194 เม็ด แต่น้ำหนักโดยรวมของต่างหูอยู่ที่ 11.9 กรัมเท่านั้น ส่วนอันตราส่วนความยาวของต่างหูถือว่าไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ความยาวอยู่ที่ 3.7 ซม. ส่วนความกว้างอยู่ที่ 2.5 ซม. ด้วยดีไซน์ที่ดูทันสมัย ไม่ตกเทรนด์ จึงเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความน่ารักสดใส ดูเป็นวัยรุ่นอยู่ตลอดเวลาด้วยค่ะ

3. ต่างหูเพชรระย้า

ต่างหูเพชรระย้า
ต่างหูเพชรระย้า

ชนิดตัวเรือน : ทองขาว 78.83%
น้ำหนักตัวเรือน : 8.2 กรัม
น้ำหนักเพชร : 28 เม็ด ประมาณ 4.50 กะรัต
คุณภาพความสะอาด : VVS
คุณภาพสี : 98-99%
ขนาด : 3.8 cm

สำหรับต่างหูคู่ที่สามนี้ดีไซน์เป็นทรงระย้าที่มีระดับความยาวอยู่ในระดับที่ดี สามารถใส่ออกงานได้หลากหลาย ตัวเรือนผลิตจากทองขาว 78.83% ซึ่งเป็นวัสดุที่ผสมระหว่างทองคำและโลหะขาว จึงแข็งแรงทนทาน และมีน้ำหนักเบาเพียง 8.2 กรัม ส่วนเพชรที่ใช้ประดับเป็นเพชรคุณภาพความสะอาด VVS เป็นระดับความสะอาดที่ดีมาก มีตำหนิเล็กน้อย ขนาดใช้กล้องส่องก็มองเห็นยากอยู่ดีค่ะ มีจำนวน 28 เม็ด สำหรับคุณภาพสีจะอยู่ที่ 98-99% หรือเพชร F Colour จัเเป็นเพชรระดับดีตามที่ GIA กำหนดไว้ บอกได้เลยว่าคุณภาพดีทั้งตัวเรือนเลยล่ะค่ะ ใส่ไปแล้วเพิ่มออร่าความสวยความมั่นใจให้คุณได้อย่างแน่นอน

4. ต่างหูเพชรทอง

ต่างหูเพชรทอง
ต่างหูเพชรทอง

ชนิดตัวเรือน : ทอง 75.18%
น้ำหนักตัวเรือน : 13.2 กรัม
น้ำหนักเพชร : เพชร 82 เม็ด 4.20 กะรัต
คุณภาพความสะอาด : VVS
คุณภาพสี : 97-98%
ขนาด : 3.1*2 cm

มาถึงต่างหูคู่ที่สี่นี้เป็นต่างหูเพชรทอง 75.18% ซึ่งเป็นเปอร์เซ็นต์สำหรับจิวเลอรี่โดยเฉพาะ เนื่องจากความแข็งแรงอยู่ในระดับดีเยี่ยม ทนทานต่อการใช้งานสูง และด้วยดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาให้มีลวดลายคล้ายดอกไม้ จึงช่วยเพิ่มสวยงามบนใบหน้าของคุณให้ดูสวยคม ดูหรูดูไฮได้ดีทีเดียว สำหรับเพชรเม็ดเล็กที่ใช้ประดับต่างหูมีจำนวน 82 เม็ด มาพร้อมคุณภาพคับแก้วทั้งคุณภาพความสะอาดในระดับ VVS ซึ่งเป็นระดับความสะอาดที่ถึงขั้นต้องส่องด้วยแว่นขยาย 10 เท่า หรือกล้องจุลทรรศน์อัญมณีก็มองเห็นยากอยู่ดี ส่วนคุณภาพสีก็ดีงามไม่แพ้กัน เพราะอยู่ในเกณฑ์เพชรน้ำดี 97-98% หรือเพชร F Color จึงให้ความขาวสว่างกระจ่างใสได้ดีมาก ตบท้ายด้วยตัวเรือนที่ทำจากทองคำ 75.18% บอกได้เลยว่าแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อีกยาว ๆ เลยค่ะ ถ้าได้ใส่รับรองว่าคุ้มด้วยถูกใจด้วยแน่นอนค่ะ

5. ต่างหูเพชรทอง

ต่างหูเพชรทอง
ต่างหูเพชรทอง

ชนิดตัวเรือน : 18k
น้ำหนักตัวเรือน : 11.7 กรัม
น้ำหนักเพชร : 62 เม็ด 3.50 กะรัต
คุณภาพความสะอาด : VVS
คุณภาพสี : 98-99%
ขนาด : 1.9*1.9 cm

ในส่วนของต่างหูคู่สุดท้ายนี้เป็นต่างหูเพชรทอง 18K หรือทอง 75% จัดเป็นทองคำคุณภาพสูงที่ใช้ในงานต่างหูฝังเพชร เพราะความทนทานที่มากกว่าทอง 96.5% ซึ่งเป็นทองเปอร์เซนต์ที่อ่อนตัวง่าย ในส่วนของเพชรประดับนั้นมีทั้งหมด 68 เม็ด แม้จะมีจำนวนน้อยกว่าต่างหูสี่คู่แรก แต่ก็อัดแน่นไปด้วยคุณภาพอีกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นระดับความสะอาด VVS จึงให้ความสะอาดที่ดีมาก ตำหนิเล็กน้อย ต่อให้ใช้กล้องส่องก็เห็นตำหนิยากอยู่ดี  ส่วนคุณภาพสีอยู่ที่ 98-99% จึงขาวใสดั่งใจสั่งสุด ๆ ค่ะ และตัวเรือนนั้นทำจากทอง 18k จึงหมดห่วงเรื่องอายุการใช้งานไปได้เลย เพราะแข็งแรงทนทานสูง จะใส่ออกงานก็ได้่หรือใช้ในชีวิตประจำวันก็ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะหลุดหล่นหายไปเลยค่ะ

ทำไมใครหลายคนถึงไว้วางใจ ซื้อต่างหูเพชรหลุดจำนำกับ Irin Gems

ทางเรา ไอรินทร์เจมส์ เป็นร้านของหลุดจำนำ นนทบุรี ที่มีทั้งเครื่องประดับเพชรแท้, พลอยแท้ และของหลุดจำนำที่มีตัวตนมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ทางเราไม่ใช่ร้านที่ไปรับของที่อื่นมาขายเพียงอย่างเดียว แต่เรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงควบคุมกระบวนการผลิตเองทุกขั้นตอนและแบ่งกระจายสินค้าสู่ตลาดเครื่องประดับไทย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราสามารถดูแลเครื่องประดับที่มาจากร้านเพชรร้านทองอื่นได้ดีเหมือนเป็นสินค้าของร้านเราเอง

เราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการ jewelry one stop service ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือน ไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับได้ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเราค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.