ร้านขายของหลุดจํานํา ใกล้ฉัน

แนะนำวิธีเลือกร้านขายของหลุดจํานํา ใกล้ฉัน ที่คุณอาจไม่เคยรู้

หลายคนอาจใช้วิธีเลือกร้านขายของหลุดจำนำโดยใช้คำว่า ร้านขายของหลุดจำนำ ใกล้ฉัน เพียงเพราะความสะดวกต่อการเดินทาง แต่หากคุณเลือกร้านเพียงเพราะเหตุผลก็อาจเสี่ยงต่อการได้ของหลุดจำนำที่ไม่ได้มาตรฐานมาใช้และต้องเสียเวลาหาซื้อของชิ้นใหม่อีกด้วยค่ะ วันนี้ไอรินทร์เจมส์จะมาแนะนำวิธีเลือกร้านที่ดีให้ฟังค่ะ

แนะนำวิธีเลือกร้านขายของหลุดจํานํา ใกล้ฉัน ที่คุณอาจไม่เคยรู้

1. เลือกร้านที่มีข้อมูลเตรียมพร้อมเสมอ

การมีข้อมูลที่ดีและเยอะพอสมควรจะช่วยให้คุณมีความรู้มากพอในการเลือกซื้อของหลุดจำนำได้ตรงใจในราคาที่สมเหตุสมผลมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าร้านขายของหลุดจำนำร้านไหนมีเว็บไซต์ที่มีบทความให้ความรู้เกี่ยวกับของหลุดจำนำแก่ลูกค้ามากเท่าไหร่ ก็ยิ่งช่วยให้ลูกค้ามีภูมิคุ้มกันในการซื้อของหลุดจำนำที่ทั้งดีและราคาสบายกระเป๋ามากยิ่งขึ้นนะคะ แต่หากเข้าเว็บไซต์ร้านไหนแล้วเจอแต่ข้อความสแปม มีแต่คำค้นหา เช่น ของหลุดจำนำ รับซื้อของหลุดจำนำ ร้านขายของหลุดจำนำ เป็นแบบนี้ทุกหน้าในเว็บก็ให้กดปิดและไม่ต้องเข้าเว็บไซต์นั้นอีกเลยค่ะ

นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการให้ข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญหรือทีมงานของร้านนั้น ๆ ด้วยนะคะ หากมีข้อสงสัยที่คุณไม่สามารถหาข้อมูลได้จากโลกอินเทอร์เน็ต แนะนำให้สอบถามทีมงานจากเว็บไซต์หรือเพจของร้านโดยตรงค่ะ หากได้คำตอบที่กระจ่าง เข้าใจง่าย ไม่วกวนหรือเน้นขายของเพียงอย่างเดียว นอกจากจะช่วยให้คุณได้ความรู้เพิ่มเติมแล้ว ยังช่วยเพิ่มความรู้สึกอุ่นใจมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

2. เลือกร้านที่มีรีวิวไปในทิศทางที่ดี

รีวิวถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ใครหลายคนให้ความสำคัญเสมอ เพราะต่อให้เป็นร้านที่มีชื่อเสียงมากแค่ไหน แต่หากมีรีวิวไปในทิศทางลบมากกว่าทิศทางบวก ย่อมมีผลต่อการตัดสินใจซื้อของหลุดจำนำของคุณด้วยเช่นกัน ต่อให้เป็นรีวิวเพียง 1 หรือ 2 รีวิวก็ตาม ดังนั้นคุณควรดูรีวิวของร้านนั้น ๆ อย่างละเอียดว่าทิศทางเป็นอย่างไร หากร้านมีรีวิวที่มีคะแนนสูงก็อย่าเพิ่งเชื่อในทันทีนะคะ เพราะในปัจจุบันมีการทำรีวิวปลอมขึ้นมาเพื่อหลอกลูกค้าหน้าใหม่เป็นจำนวนมาก หากคุณดูเพียงผ่าน ๆ แล้วเห็นว่าคะแนนดี เลยตัดสินใจซื้อของหลุดจำนำจากร้านที่ไม่ได้มาตรฐานมา ก็อาจต้องเสียเงินฟรีก็เป็นได้ค่ะ ดังนั้นเราขอแนะนำให้ดูรายละเอียดรีวิวด้วยว่าเป็นของปลอมหรือไม่เพื่อความปลอดภัยของเงินในกระเป๋าคุรเองค่ะ

สำหรับวิธีการสังเกตรีวิวปลอมนั้นดูไม่ยากค่ะ อย่างแรกดูที่การใช้ประโยคว่าเป็นคำพูดที่เราใช้กันหรือไม่ หากอ่านแล้วรู้สึกว่าเหมือนแปลมาจากภาษาต่างประเทศ อ่านแล้วงง ๆ หรือมีการก๊อปปี้ข้อความซ้ำ ๆ เอามาวางให้ดูเหมือนว่ามีข้อความเยอะมาก อย่างนี้ก็ถือว่าเป็นรีวิวไม่ที่น่าเชื่อถือนะคะ นอกจากนี้อย่าลืมดูรูปประกอบรีวิวด้วยนะคะว่ามีความผิดปกติหรือไม่ หากภาพดูแตก ๆ หรือมีลายน้ำที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับรีวิวหรือชื่อของผู้รีวิว ก็พอเดาได้ว่าเป็นภาพที่เอามาจากคนอื่นหรือเว็บไซต์อื่นค่ะ

3. เลือกร้านที่มีช่องทางติดต่อหลายช่องทาง

แน่นอนว่าช่องทางที่หลากหลายจะช่วยให้คุณติดต่อซื้อขายของหลุดจำนำกับร้านที่คุณสนใจได้โดยตรง อีกทั้งไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปหน้าร้านด้วยตัวเอง เพียงแค่ยกหูโทรศัพท์หรือพิมพ์ข้อความทิ้งไว้ในแชทเฟซบุ๊กหรือไลน์ของร้านแล้วรอร้านมาตอบ โดยร้านที่ดีจะต้องมีช่องทางติดต่อทั้งหน้าร้าน เบอร์โทรศัพท์ เฟซบุ๊ก ไลน์ ไอจี และติ๊กต็อก เพื่อรองรับการติดต่อสื่อสารจากลูกค้าทุกคนนั่นเองค่ะ

4. เลือกร้านที่พร้อมให้บริการเสมอ

นอกจากช่องทางติดต่อทุกช่องทางที่ช่วยให้คุณติดต่อกับทางร้านได้ทันทีที่คุณสะดวกแล้ว อย่าลืมดูความพร้อมในการให้บริการของร้านที่คุณทักไปสอบถามด้วยนะคะว่าตอบไวแค่ไหน หากทักไป 1 ชั่วโมงแล้วตอบมา 1 ประโยค หรือปล่อยให้เรารอนานเป็นวัน แบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ ดูร้านไม่มีการ Active เท่าที่ควรเลยค่ะ นอกจากนี้อย่าลืมสังเกตประโยคหรือน้ำเสียงเวลาพูดถึงกับเราด้วยนะคะว่าโทนเสียง อารมณ์ประมาณไหน หากเป็นฟีลแบบกระโชกโฮกฮาก หรือมาแนวยัดเยียดขายเพียงอย่างเดียว เจอแบบนี้แนะนำให้ลบแชทสถานเดียวเลยค่ะ เพราะร้านแบบนี้ไม่ได้เอาใจใส่ลูกค้าสักเท่าไหร่ เขาไม่ได้มองในมุมของลูกค้าเลยว่ากว่าจะตัดสินใจใช้เงินที่เขาหามาได้เพื่อมาซื้อของหลุดจำนำดี ๆ สักชิ้นนั้นต้องทำงานมาเหนื่อยแค่ไหน แต่หากร้านที่คุณคุยมี Service mind ที่ดี พร้อมให้บริการด้วยใจ พูดจาสุภาพ ตอบตรงประเด็น แนะนำให้เก็บร้านแบบนี้ไว้เป็นร้านอันดับต้น ๆ ที่น่าซื้อเอาไว้เลยค่ะ

สำหรับช่องทางติดต่อเรา Irin Gems มีดังนี้ค่ะ

  • เบอร์โทรศัพท์ 098-052-3666
  • Facebook: Irin Gems
  • Instagram: Irin_gems
  • Line: @Iringems

ทำไมต้องซื้อของหลุดจํานํา กับ Irin Gems

Jewelry one stop service เป็นบริการจิวเวอร์รี่ที่เดียวที่ให้บริการดูแลเครื่องประดับในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการขัด ล้าง ชุบ ออกแบบเครื่องประดับใหม่ ฝังพลอยฝังเพชร ฯลฯ เพราะเราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการดังกล่าวเพื่อตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับ ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือน ไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับได้ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเราค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.