ร้านบุษราคัม

ร้านบุษราคัมแบบไหนที่ว่าดี ไอรินทร์เจมส์จะมาแนะนำ

หากคุณเป็นอีกคนที่สนใจในเครื่องประดับบุษราคัมสักชิ้นไว้ใส่ออกงานหรือเก็บสะสมไว้ก็ตาม แต่ไม่เคยซื้อขายเครื่องประดับบุษราคัมมาก่อน เลยไม่รู้ว่าจะต้องเลือกร้านอย่างไรให้ได้ราคาที่ตรงใจ ไม่ถูกกดราคาจากมิจฉาชีพ บุษราคัมตรงปกเป็นของแท้ 100% วันนี้ไอรินทร์เจมส์มีคำแนะนำดี ๆ ในการเรื่องร้านบุษราคัมมาฝากกันค่ะ

ร้านบุษราคัมแบบไหนที่ว่าดี ควรเป็นแบบไหน

1. เป็นร้านที่มีชื่อเสียงด้านเครื่องประดับโดยเฉพาะ

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนพันธุ์แท้ชื่นชอบเครื่องประดับบุษราคัมเป็นอย่างมากหรือเป็นเพียงมือใหม่ที่กำลังตัดสินใจซื้อเครื่องประดับบุษราคัมเป็นครั้งแรกในชีวิตก็ตาม ทางเราขอแนะนำให้ลองเลือกจากร้านที่มีชื่อเสียงด้านนี้โดยเฉพาะเป็นอันดับแรกเลยค่ะ เพราะร้านเหล่านี้ส่วนใหญ่มักมีประวัติการซื้อขายมาอย่างยาวนาน มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย และยิ่งถ้าเราเป็นมือใหม่ด้วยแล้วล่ะก็ การเลือกร้านที่มีชื่อเสียงนั้นถือว่าตอบโจทย์ในการซื้อขายเป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้เชี่ยวชาญของร้านเหล่านี้จะมีประสบการณ์การพูดคุยกับลูกค้าหลากหลายรูปแบบ จึงช่วยตอบข้อสงสัยในการซื้อขายสำหรับมือใหม่ได้อย่างเข้าใจง่าย แต่หากคุณรู้สึกกลัวว่าร้านเหล่านี้จะเอาเปรียบ กดราคาไหม เรากล้าตอบตรงนี้เลยว่าไม่แน่นอนค่ะ เพราะในปัจจุบันเป็นยุคของการแชร์การแบ่งปัน ผู้คนเข้าถึงกันและกันง่ายขึ้น หากร้านไหนโกงลูกค้าแล้วล่ะก็ ย่อมมีการแฉลงบนช่องทางโซเชียลอย่างแน่นอน แล้วยิ่งถ้าเป็นร้านดัง ๆ ด้วยแล้วล่ะก็ ร้านเหล่านั้นคงไม่ยอมเอาพิมเสนมาแลกกับเกลือ เพราะกว่าร้านเหล่านี้จะเป็นที่รู้จักในวงกว้างนั้นก็ต้องใช้เวลาในการสั่งสมประสบการณ์เป็นอย่างมาก หากโดนแฉว่าร้านย้อมแมวหรือกดราคาลูกค้า ชื่อเสียงที่สั่งสมมาก็อาจดับได้ภายในพริบตา เพียงแค่เห็นแก่เงินไม่กี่บาทค่ะ ดังนั้นลูกค้าจึงสบายใจได้ในเบื้องต้นว่าซื้อขายกับร้านที่ไม่โกงไม่ย้อมแมวขายไม่กดราคาอย่างแน่นอนค่ะ

2. เป็นร้านที่อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าอย่างเต็มที่

เนื่องจากความเป็นมือใหม่ อาจทำให้ใครหลายคนไม่ได้ศึกษาหรือไม่มีเวลาหาข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องประดับบุษราคัมอย่างจริงจัง ดังนั้นคุณจึงควรเลือกร้านที่มีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถตอบทุกข้อสงสัยในการซื้อขายบุษราคัมให้แก่เราได้อย่างเข้าใจง่าย ไม่อธิบายซับซ้อน ไม่พูดวกวนจนเรางงงวย และที่สำคัญผู้เชี่ยวชาญที่จะมาตอบคำถามของเรานั้นจะต้องมีความใจเย็นเป็นอย่างมากและไม่เห็นแก่กำไรเพียงอย่างเดียว เพราะยังมีอีกหลายคนที่ไม่รู้เรื่องบุษราคัมมาก่อนแต่ก็อยากซื้อมาประดับสักชิ้นสองชิ้น หากคุณเจอผู้เชี่ยวชาญจากร้านที่ไม่ได้มาตรฐานเอาแต่ยัดเยียดให้ซื้อหรือพูดจากระโชกโหกหาก ตอบห้วน ๆ หรืออธิบายแบบสั้น ๆ จนเราต้องทำซ้ำหลาย ๆ รอบแล้วล่ะก็ ไม่แนะนะให้ให้คุยต่อแล้วเตรียมหาร้านใหม่ได้เลยค่ะ

นอกจากการเจรจาซื้อขายแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทางร้านควรให้ความสำคัญนั่นก็คือความสะดวกในการซื้อขายทั้งในส่วนของการติดต่อผ่านช่องทางโซเชียลต่าง ๆ หากทางร้านมีช่องทางติดต่อน้อยก็อาจไม่สะดวกสำหรับบางคนนะคะ และเนื่องจากช่องทางการติดต่อที่น้อยอาจทำให้ทางร้านตอบคำถามของลูกค้าหน้าใหม่ไม่ทัน เพราะต้องไปตอบคนนู้นทีคนนี้ที ดังนั้นเลือกร้านที่มีช่องทางติดต่อหลายช่องทางและที่สำคัญควรเลือกร้านที่ตอบตรงจุด ตอบไว ตอบตรงใจเราจะดีที่สุดค่ะ

3. เป็นร้านที่มีรีวิวจากผู้ใช้บริการไปในทิศทางที่ดี

ไม่ว่าจะเป็นร้านที่มีชื่อเสียงมานานหรือร้านเปิดใหม่ที่อาจไม่ได้เป็นที่รู้จักในในวงกว้าง แต่หากเป็นร้านที่มีรีวิวทิศทางบวกจากผู้ที่เคยใช้บริการ มีคะแนนรีวิวดีเป็นจำนวนมากแล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำให้เก็บรายชื่อร้านเหล่านี้เอาไว้ก่อนนะคะ ก่อนที่เราจะเข้าไปอ่านรายละเอียดของรีวิวเหล่านี้ว่าเป็นรีวิวจริงหรือเป็นรีวิวที่ทางร้านทำขึ้นมาหลอกลูกค้าหน้าใหม่ หากอ่านแล้วพบว่าไม่ใช่ประโยคที่เราพูดกันทั่วไป ใช้รูปภาพแตก ๆ ดูไม่เหมือนรูปที่เราถ่ายเอง แนะนำให้ตัดร้านนั้นทิ้งไปได้เลยค่ะ รีวิวปลอมแน่นอน 100%

ร้านบุษราคัมที่ไหนดี ทำไมต้องไอรินทร์เจมส์

เรา ไอรินทร์เจมส์ เป็นร้านของหลุดจำนำ นนทบุรี ที่มีทั้งเครื่องประดับเพชรแท้, พลอยแท้ และของหลุดจำนำที่มีตัวตนมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ทางเราไม่ใช่ร้านที่ไปรับของที่อื่นมาขายเพียงอย่างเดียว แต่เรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงควบคุมกระบวนการผลิตเองทุกขั้นตอนและแบ่งกระจายสินค้าสู่ตลาดเครื่องประดับไทย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราสามารถดูแลเครื่องประดับที่มาจากร้านเพชรร้านทองอื่นได้ดีเหมือนเป็นสินค้าของร้านเราเอง เราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการ jewelry one stop service ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือนไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป อีกทั้งรับตรวจสอบคุณภาพของเครื่องประดับทุกชนิดด้วยเครื่องตรวจทองนำเข้าจากยุโรป ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการสวมใส่เครื่องประดับของคุณ นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับได้ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเรา

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.