ขายทับทิมสยาม

ร้านขายทับทิมสยามแบบไหนดี ไอรินทร์เจมส์จะมาแนะนำ

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านขายทับทิมสยามสักแห่งเอาไว้สำหรับซื้อขายเครื่องประดับทับทิมสยาม แต่ยังไม่รู้หรือเลือกไม่ถูกว่าควรจะเลือกร้านแบบไหนดี วันนี้ไอรินทร์เจมส์มีคำแนะนำดี ๆ มาฝากมือใหม่กันค่ะ รับรองว่าลองแล้วได้ร้านที่ตรงใจคุณอย่างแน่นอนค่ะ

6 ข้อแนะนำสำหรับการเลือกร้านขายทับทิมสยาม

1. เลือกร้านที่มีชื่อเสียง

แน่นอนว่าร้านที่มีชื่อเสียงจะเป็นที่นิยมมากกว่าร้านโนเนมที่เพิ่งโผล่มาได้ไม่นาน เนื่องจากร้านที่มีชื่อเสียงจะมีประสบการณ์การซื้อขายมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังมีในเรื่องของความปลอดภัย อุ่นใจในการใช้บริการอีกด้วย อย่าลืมนะคะว่าหากเกิดปัญหาจากการใช้บริการกับร้านที่มีชื่อเสียงนั้น เราสามารถติดตามตัวร้านเพื่อแก้ปัญหาได้ไม่ยาก แตกต่างจากการติดต่อซื้อขายกับร้านโนเนมที่หากมีปัญหา โดนชิ่ง

2. เลือกร้านที่มีรีวิวดี

เนื่องจากร้านชื่อดังส่วนใหญ่จะมีผู้ใช้บริการมากมาย จึงมีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงมากมาย ทั้งนี้เราขอแนะนำให้ลองดูรีวิวจากร้านที่คุณสนใจก่อนนะคะ ต่อให้เป็นร้านที่มีรีวิวดีแค่ไหน แต่หากอ่านรีวิวแล้วรู้สึกแปลก ๆ ประโยคดูไม่เป็นธรรมชาติ หรือภาพประกอบดูเหมือนสแปมมากเกินไป (ไม่ลงรูปเกี่ยวข้องกับทับทิมสยามเลย) อาจหมายความว่าเป็นรีวิวปลอมจากมิจฉาชีพก็ได้เช่นกันค่ะ หรือยิ่งถ้าร้านไหนไม่มีใครมารีวิวเลย อาจหมายถึงร้านเหล่านั้นไม่มีทับทิมสยามขายจริง ๆ ก็ได้นะคะ

3. สอบถามร้านโดยตรง

นอกจากจะช่วยให้เรามีความรู้เกี่ยวกับการซื้อขายทับยทิมสยามมากขึ้นแล้ว การพูดคุยกับทางร้านยังช่วยให้เราตัดสินใจซื้อขายได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วยนะคะ โดยสังเกตจากการตอบคำถามของทีมงานว่าทางร้านเอาใจใส่เรามากน้อยแค่ไหน หากทางร้านตอบช้าเกินไป ดูไม่ใส่ใจ ใช้คำพูดห้วน หรือตอบสุภาพแต่อ่านแล้วงง หรือแม้แต่ยัดเยียดจะขายอย่างเดียว แนะนำให้ตัดร้านนั้นทิ้งไปเลยค่ะ แต่หากเจอร้านที่ใส่ใจในคำถามของเรา ไม่ยัดเยียดการขายมากเกินไป อธิบายเข้าใจง่าย ทางเราขอแนะนำให้เก็บร้านเหล่านั้นไว้เป็นตัวเลือกก่อนที่จะตัดสินใจซื้อขายทับทิมสยามค่ะ

4. เลือกจากความสะดวกในการติดต่อ

ร้านทับทิมสยามชื่อดังทุกร้านมีช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการติดต่อให้แก่ลูกค้า ทั้งหน้าร้าน, เบอร์โทรศัพท์ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง Facebook, Line และ Instagram เพื่ให้คุณติดต่อกับร้านได้ทันทีที่คุณสะดวก หากร้านไหนมีเงื่อนไขในการซื้อขายมากเกินไป เช่น ต้องโอนเงินก่อนซื้อเครื่องประดับทับทิมสยาม, ต้องถ่ายหน้าบัตรประชาชนยืนยันตัวเอง แนะนำให้บล็อคไปเลยค่ะ เพราะอาจจะเสี่ยงเจอมิจฉาชีพอยู่ก็ได้ค่ะ

หากร้านที่คุณสนใจมีช่องทางการติดต่อเพียงช่องทางเดียว ให้ลองเข้าไปดูข้อมูลการอัปเดตสินค้าว่ามีสินค้าลงบ่อยแค่ไหน หากเป็นเพจที่ไม่ได้ยืนยันตัวตนหรือไม่อัปเดตสินค้า ลงเพียงนาน ๆ ที นั่นหมายความว่าอาจเป็นเพจปลอมของมิจฉาชีพสำหรับหลอกผู้ซื้อหน้าใหม่ก็ได้ค่ะ นอกจากนี้อย่าลืมดูชื่อร้านด้วยนะคะ เพราะมิจฉาชีพส่วนใหญ๋จงใจตั้งชื่อให้ใกล้เคียงกับร้านขายทับทิมสยามจริง ๆ โดยสังเกตดูจากพยัญชนะ หรือการเว้นวรรคแปลก ๆ หากพบชื่อร้านแปลก ๆ ไป แนะนำให้เลี่ยงร้านเหล่านั้นไปได้เลยค่ะ

5. เลือกจากความสะดวกในการเดินทาง

แม้ว่าปัจจุบันจะติดต่อซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายขึ้นแล้ว แต่ในความจริงแล้วเราต้องเผื่อเวลามีปัญหาจนต้องเข้าไปหน้าร้านด้วยนะคะ เราขอแนะนำให้เลือกร้านที่มีสาขาใกล้บ้าน หากไม่มีจริง ๆ ขอแนะนำให้เลือกร้านที่อยู่ใกล้แลนด์มาร์คสำคัญ มีรถประจำทางวิ่งผ่านตลอด หรือขับรถส่วนตัวไปได้ ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่คุณเป็นอย่างมาก

6. เลือกร้านที่มีข้อมูลเกี่ยวกับทับทิมสยามแบบจัดเต็ม

และที่สำคัญสำหรับผู้ที่ไม่รู้จักทับทิมสยามมาก่อนแต่ชอบอัญมณีชนิดนี้มาก แม้ว่าจะมีข้อมูลให้ค้นหาคร่าว ๆ ได้ในโลกอินเทอร์เน็ต แต่หากร้านไหนอัปเดตบทความเกี่ยวกับทับทิมสยามสม่ำเสมอ ก็จะช่วยเพิ่มความรู้ความเข้าใจให้แก่เรามากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้หากเจอร้านที่มีบทความสแปม ใส่แต่คำว่าทับทิมสยาม ขายทับทิมสยาม หรือคำใดก็ตามที่พ่วงท้ายด้วยคำว่าทับทิมสยาม โดยที่ไม่มีเนื้อหาที่น่าสนใจก็ให้กดออกจากเว็บไซต์ของร้านนั้นไปได้เลยค่ะ ส่วนร้านที่อัปเดตข้อมูลของทับทิมสยามเสมอ หรือมีบทความตอบคำถามที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังจะซื้อทับทิมสยาม ก็แนะนำให้ลองเปิดใจกับร้านนั้นได้เลยค่ะ

ทับทิมสยามแท้ ทำไมต้องไอรินทร์เจมส์เท่านั้น

เรา ไอรินทร์เจมส์ เป็นร้านของหลุดจำนำ นนทบุรี ที่มีทั้งเครื่องประดับเพชรแท้, พลอยแท้ และของหลุดจำนำที่มีตัวตนมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ทางเราไม่ใช่ร้านที่ไปรับของที่อื่นมาขายเพียงอย่างเดียว แต่เรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงควบคุมกระบวนการผลิตเองทุกขั้นตอนและแบ่งกระจายสินค้าสู่ตลาดเครื่องประดับไทย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราสามารถดูแลเครื่องประดับที่มาจากร้านเพชรร้านทองอื่นได้ดีเหมือนเป็นสินค้าของร้านเราเอง เราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการ jewelry one stop service ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือนไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป อีกทั้งรับตรวจสอบคุณภาพของเครื่องประดับทุกชนิดด้วยเครื่องตรวจทองนำเข้าจากยุโรป ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการสวมใส่เครื่องประดับของคุณ นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับได้ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเรา

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.