เพชรพลอยหลุดจำนำ

เพชรพลอยหลุดจำนำจากไอรินทร์เจมส์ที่สาว ๆ ควรไปตำโดยด่วน

สำหรับใครที่อยากได้เครื่องประดับใหม่ในราคาที่คุ้มค่าคุ้มราคา แต่ยังไม่มีลวดลายหรือรูปแบบที่ชอบอยู่ในใจ วันนี้ไอรินทร์เจมส์จะขอแนะนำเพชรพลอยหลุดจำนำจากไอรินทร์เจมส์ที่สาว ๆ ควรไปตำโดยด่วนทั้ง 5 ชิ้น รับรองว่าใครเห็นเป็นต้องกระเป๋าตังสั่นแน่นอน ว่าแต่จะมีเครื่องประดับชิ้นไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

1.แหวนพลอยหลากสี

💎ทอง 9.49 กรัม – 83.32%
💎เพชร 39 เม็ด ~ 0.40 กะรัต
💎ความสะอาดน้ำ 97% VVS
💎Size 54
💎ขนาด 2.9 cm

เริ่มด้วยแหวนพลอยหลากสีเป็นชิ้นแรกเลยค่ะ สำหรับตัวเรือนของแหวนวงนี้ทำมาจากทอง 83.32% ซึ่งเป็นเปอร์เซนต์ทองที่กำลังดี มีสีทองนวล ดูดีมีระดับ อีกทั้งมีความแข็งแรงทนทานพอสมควร จึงเหมาะกับการนำมาทำเป็นตัวเรือนแหวนเป็นอย่างดี ในส่วนของน้ำหนักตัวเรือนอยู่ที่ 9.49 กรัม สวมใส่สบาย นอกจากนี้ตัวเรือนยังประดับไปด้วยเพชรเม็ดเล็กแซมล้อมรอบทั้งหมด 39 เม็ด 0.40 กะรัต และหากคุณกำลังกังวลว่าเพชรเม็ดเล็กเหล่านี้คุณภาพดีมั้ย ทางเรากล้าการันตีเลยว่าดีแน่นอนค่ะ เพราะคุณภาพความสะอาดของเพชรที่เราใช้จะเป็นเพชรน้ำ 97% หรือเพชร G Color ซึ่งเป็นเพชรเกือบไร้สี หมายความว่าตัวเพชรจะมีสีขาวแต่เนื้อเพชรจะมีประกายแสงออกมาเป็นสีนวล เป็นสีเหลืองอ่อนมากนั่นเองค่ะ ส่วนความบริสุทธิ์ของเพชรอยู่ในระดับ VVS จัดเป็นเพชรที่มีตำหนิน้อยมาก ต่อให้ใช้กล้องขยาย 10 เท่า ส่องก็ยังดูได้ยากอยู่ดีค่ะ สำหรับขนาดโดยรวมของแหวนวงนี้จะอยู่ที่ 2.9 cm เหมาะสำหรับนิ้วไซส์ 54 ค่ะ

2.ต่างหูเพทาย

💎ทอง – 8.47 กรัม 75.08%
💎เพชร 26 เม็ด – 0.46 ct
💎เพทาย 2 เม็ด – 6.74 ct
💎น้ำเพชร 97%VVS
💎ขนาด1.8×1.2 cm

มาต่อกันด้วยแหวนวงที่สองอย่างต่างหูเพทายคู่นี้ตัวเรือนทำจากทอง 75.08% หรือทอง 18k จัดว่าเป็นเปอร์เซนต์ทองที่เหมาะสำหรับงานเครื่องประดับเป็นอย่างยิ่ง เพราะยิ่งถ้าเป็นทองเปอร์เซนต์สูงมากเท่าไหร่ ความแข็งแรงของตัวเรือนก็ยิ่งน้อยลง มีผลทำให้เครื่องประดับชิ้นนั้นบิดเบี้ยวง่ายขึ้น มาพร้อมเพชร 26 เม็ด 0.46 กะรัต ประดับล้อมรอบตัวเรือนต่างหูได้อย่างงดงาม ช่วยให้เล่นไฟได้ดีขึ้นเมื่อส่องประกายไฟ ส่วนความบริสุทธิ์ของเพชรอยู่ที่ VVS ซึ่งเป็นความสะอาดระดับที่เห็นตำหนิได้น้อยมากๆ ต่อให้ใช้กล้องขยาย 10 เท่าส่องแล้วก็ตาม บอกเลยว่ามองด้วยตาเปล่ายังไงก็ไม่มีทางเห็นตำหนิแน่นอนค่ะ และเพชรที่ใช้ประดับเป็นเพชรน้ำ 97% หรือเพชรเกือบไร้สี เวลาส่องประกายกับไฟ แสงที่ลอดออกมาจากตัวเพชรจึงออกสีนวล มาพร้อมเพทายเป็นอัญมณีชิ้นใหญ่โดดเด่นอยู่ตรงกลาง ช่วยเพิ่มความรู้สึกมีสีสันต่ยังคงความหรูหราให้กับหูของคุณได้เป็นอย่างดี

3.สร้อยคอทับทิมสยาม

💎ทอง 28.4 กรัม – 75.09%
💎เพชร 150 เม็ด ~ 5.17 กะรัต
💎ความสะอาด น้ำ97% VS
💎พลอย 15 เม็ด 10.29 กะรัต
💎ยาว 17 นิ้ว

มาถึงสร้อยคอทับทิมสยามชิ้นที่สามนี้กันต่อเลยค่ะ กับสร้อยคอทับทิมสยาม สำหรับสร้อยคอเส้นนี้ผลิตจากทอง 75% ถือเป็นเปอร์เซนต์ทองกำลังดี ไม่บิดงอง่ายเหมือนทองเปอร์เซนต์สูง มาพร้อมตัวเรือน 28.4 กรัม ประดับด้วยเพชรเม็ดเล็กถึง 150 เม็ด 5.17 กะรัต ส่วนความสะอาดของเพชรนั้นไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ เพราะเพชรของเราเป็นเพชรน้ำ 97% ซึ่งเป็นเพชรเกือบไร้สี เนื้อเพชรมีสีอมเหลืองเล็กน้อยและมีประกายแสงเป็นสีนวล สำหรับคุณภาพสีอยู่ที่ VS ซึ่งเป็นเพชรที่มีตำหนินิดหน่อย สามารถมองเห็นได้ก็จริงแต่ต้องส่องด้วยกล้องขยาย 10 เท่านะคะ ส่วนตำหนิภายในไม่มีให้เห็นแน่นอนค่ะ และที่สำคัญตัวสร้อยประดับด้วยทับทิมสยาม ซึ่งเป็นอัญมณีหายากมากในประเทศไทย ด้วยความที่อัญมณีชนิดนี้มีสีแดงโดดเด่น อีกทั้งมีความแข็งทนทานต่อการใช้งานสูง หากสวมใส่ก็จะช่วยเพิ่มออร่าความสวย ดูไฮดูแพงได้มากยิ่งขึ้น

4.กำไลเพชรทองรอบมือ

กำไลเพชรทองรอบมือ
💎ทอง 12.0 กรัม – 75.12%
💎เพชร 68 เม็ด ~ 3.25 กะรัต
💎ความสะอาด น้ำ 98-100% vs
💎ขนาด หน้า 3 มิล
💎วงใน 5.3×5.2 cm

มาต่อกันด้วยเครื่องประดับชิ้นที่สี่อย่างกำไลเพชรรอบมือ ตัวเรือนทำจากทอง 75% สามารถสวมใส่ได้ทุกสถานการณ์ มาพร้อมน้ำหนักที่เบาเพียง 12 กรัม ประดับด้วยเพชร 68 เม็ด สำหรับความสะอาดของตัวเพชรอยู่ที่น้ำ 98-100% จัดเป็นเพชรน้ำดีเลยทีเดียว ซึ่งเป็นเพชรไร้สี ไม่มีสีเหลืองมัวหมองมาเจือปน สวยงามตามที่สถาบัน GIA ยกย่องเอาไว้ว่าเป็นเพชรน้ำดีที่สุด เหมาะสำหรับสวมใส่เสริมออร่าความดูสวยดูหรูของคุณได้อย่างดีเลิศ และที่สำคัญเพชรน้ำ 100 เป็นเพชรยอดนิยมในตลาดเครื่องประดับเพชร  หากคุณเบื่อหรือจำเป็นต้องขายต่อก็สามารถทำได้โดยง่าย ได้ราคาดีอีกด้วยค่ะ มาพร้อมความสะอาด VS ที่มีตำหนิเพียงเล็กน้อย แทบมองไม่เห็นได้ด้วยตา ต้องส่องกล้องขยาย 10 เท่าถึงจะเห็น ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าตำหนิเล็กน้อยจะมาดึงดูดสายตาคนอื่นแน่นอนค่ะ

5.จี้หยกพม่า

จี้หยกพม่า
จี้หยกพม่า

ชนิดตัวเรือน : ทอง 77.10%
น้ำหนักตัวเรือน : 12.4 กรัม
น้ำหนักเพชร : 84 เม็ด 4.15 กะรัต
คุณภาพความสะอาด : VVS-VS
คุณภาพสี : น้ำ 98-100%
ชนิดอัญมณี : หยกพม่า
น้ำหนักอัญมณี : 10.01 กะรัต
ขนาด : 4.1*2.4 cm

และเครื่องประดับชิ้นสุดท้ายนี้เป็นจี้หยกพม่า มาพร้อมตัวเรือนทอง 77% เป็นทองคุณภาพดี สามารถสวมใส่ไปไหนมาไหนได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวหลุดง่ายค่ะ ประดับด้วยเพชรเม็ดเล็กอีก 84 เม็ดที่อัดแน่นไปด้วยความสะอาดระดับ VVS-VS ซึ่งเป็นเพชรที่มีตำหนิเล็กน้อย ยากที่จะมองเห็นต่อให้ใช้กล้องส่องก็ตาม อาจเห็นเพียงบางตำหนิจริง ๆ ส่วนคุณภาพสีของเพชรอยู่ที่น้ำ 98-100% ซึ่งเป็นเพชรน้ำดี มีสีขาวจนแทบจะไร้สี มีราคาแพงกว่าเพชรน้ำอื่น สำหรับอัญมณีที่อยู่ตรงกลางจี้จะเป็นหยกพม่า ตามความเชื่อของคนจีนเชื่อกันว่าหยกพม่าจะดึงดูดสิ่งดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นลาภยศ, เงินทอง, โชคดี มาสู่ผู้ที่สวมใส่ด้วยค่ะ บอกเลยว่าใส่แล้วปังแน่นอน

ซื้อเพชรพลอยหลุดจำนำ ที่ไหนดี ทำไมต้อง Irin Gems

เรา ไอรินทร์เจมส์ เป็นร้านของหลุดจำนำ นนทบุรี ที่มีทั้งเครื่องประดับเพชรแท้, พลอยแท้ และของหลุดจำนำที่มีตัวตนมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ทางเราไม่ใช่ร้านที่ไปรับของที่อื่นมาขายเพียงอย่างเดียว แต่เรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงควบคุมกระบวนการผลิตเองทุกขั้นตอนและแบ่งกระจายสินค้าสู่ตลาดเครื่องประดับไทย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราสามารถดูแลเครื่องประดับที่มาจากร้านเพชรร้านทองอื่นได้ดีเหมือนเป็นสินค้าของร้านเราเอง เราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการ jewelry one stop service ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือน ไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับได้ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเรา

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.