เครื่องประดับหลุดจำนำ

เครื่องประดับหลุดจำนำมีดีอย่างไร ทำไมหลายคนถึงนิยมซื้อมาใส่

เครื่องประดับหลุดจำนำถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครหลายคนที่ชื่นชอบแฟชั่นและกำลังมองหาเครื่องประดับไว้ใส่ตามโอกาสต่าง ๆ หรือแม้แต่ใส่เพื่อเพิ่มลูกเล่นในการแต่งตัวให้ดูมีสีสันมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจะมาพูดถึงข้อดีของการซื้อเครื่องประดับจากร้านขายของหลุดจำนำกันว่ามีอะไรบ้าง มาอ่านไปพร้อมกันเลยค่ะ

ทำไมหลายคนถึงนิยมใส่เครื่องประดับหลุดจำนำ

กำไลเพชร

1. ราคาถูกกว่าร้านขายเครื่องประดับ

เนื่องจากเป็นแหวนมือสองที่ผ่านการใช้งานมาพอสมควรอันเนื่องมาจากการใช้งานของเจ้าของเก่า จึงอาจมีตำหนิเล็กน้อยไปจนถึงมีตำหนิมาก ทำให้ราคาเครื่องประดับจึงไม่สูงนักหากเทียบกับร้านขายเครื่องประดับทั่วไป เหมาะสำหรับใครก็ตามที่ต้องการเก็บซื้อไว้ใส่เอง หรือซื้อไว้เก็งกำไรก็ได้เช่นกัน เพียงแต่ต้องเลือกเครื่องประดับให้ดีสักหน่อย เพราะหากคุณต้องการซื้อมาเก็งกำไรแต่ดันเลือกเครื่องประดับที่มีตำหนิมาก มีรูปทรงหรือสีที่ไม่เป็นที่ต้องการของตลาด เมื่อถึงเวลาขายอาจไม่ได้กำไรเท่าที่ควรหรืออาจถึงขั้นขาดทุนเลยก็มี ดังนั้นต้องดูความเหมาะสมระหว่างราคากับคุณภาพสินค้าด้วยนะคะ ไม่ใช่ว่าซื้อเพราะราคาถูกเพียงอย่างเดียว

2. ได้ของแท้แน่นอน 100%

ต่างหูทับทิม

ตามหลักการจำนำแล้ว ผู้จำนำจะต้องนำใบรับรองคุณภาพเครื่องประดับจากแหล่งที่ซื้อมา ยื่นให้ทางร้านรับจำนำเพื่อใช้ประกอบในการจำนำด้วย ส่วนทางร้านรับจำนำจะต้องให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพของเครื่องประดับก่อนว่าได้มาตรฐานหรือไม่ ยิ่งถ้าเป็นเครื่องประดับที่มีอัญมณีด้วยแล้วล่ะก็ ผู้เชี่ยวชาญจะต้องตรวจสอบให้แน่ชัดว่าอัญมณีเหล่านี้เป็นของแท้ แล้วจึงประเมินราคาก่อนรับจำนำ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าเครื่องประดับหลุดจำนำทุกชิ้นเป็นของแท้แน่นอน นอกจากนี้โรงรับจำนำหรือร้านขายของหลุดจำนำส่วนมากจะมีใบรับรองคุณภาพที่บ่งชี้รายละเอียดของสินค้ามาให้เสมอ โดยเฉพาะเครื่องประดับเพชร พลอย และทอง

3. ซื้อไว้เก็งกำไรก็ดีไม่น้อย

สร้อยคอไพลินสังวาลย์

จากเหตุผลที่กล่าวไป 2 ข้อแรก ส่งผลให้เครื่องประดับหลุดจำนำเป็นสินค้าที่นอกจากจะใส่เองได้แล้ว ยังขายต่อได้อีกด้วย โดยเฉพาะเครื่องประดับทองและเครื่องประดับเพชรที่มีราคาขึ้น-ลงไม่มาก ตามกลไกของตลาดโลกในแต่ละช่วง หากคุณเลือกซื้อเครื่องประดับทั้งสองประเภทมาแล้วดูแลเป็นอย่างดี เมื่อเล็งเห็นแล้วว่าช่วงเวลาไหนเหมาะสำหรับขายออกไปก็รีบขายทันที จะช่วยทำกำไรให้คุณได้ง่าย ๆ เลยล่ะค่ะ

4. ถูกใจสายแฟชั่น

แหวนไพลิน 3 เม็ด

เนื่องจากมีราคาถูกกว่าร้านเครื่องประดับทั่วไป จึงทำให้ใครหลายคนที่ชื่นชอบในแฟชั่นและต้องการสวมใส่เครื่องประดับของแท้ที่ได้มาตรฐานต่างมาเลือกซื้อเครื่องประดับหลุดจำนำกันมากขึ้น นอกจากนี้การได้ใส่เครื่องประดับที่ทำมาจากอัญมณีแท้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจและเพิ่มทางเลือกในการสวมใส่เสื้อผ้าในแต่ละวันแล้ว ยังช่วยลดปัญหาที่อาจเกิดจากการใส่เครื่องประดับอัญมณีปลอม โดยเฉพาะอาการระคายเคืองผิวหนังจากการแพ้ส่วนผสมของอัญมณีปลอมอีกด้วย

5. เก็บไว้ในมรดกแก่ลูกหลาน

แหวนมุก

ลวดลายบนเครื่องประดับหลุดจำนำบางชิ้นอาจเป็นลวดลายที่ผลิตหรือเป็นที่นิยมในช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น การมีเครื่องประดับลวดลายแปลกตาตามยุคสมัยนั้น ๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยบันทึกช่วงเวลาเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี หากคุณมองการณ์ไกล ซื้อเก็บไว้วันนี้ เครื่องประดับที่ซื้อมาอาจเป็นลวดลายยอดนิยมหรือเป็นที่ต้องการของตลาดเครื่องประดับได้ในรุ่นลูกรุ่นหลาน

ทำไมใครหลายคนถึงซื้อขายเครื่องประดับพลอยกับ Irin Gems

ทางเรา ไอรินทร์เจมส์ เป็นร้านพลอยแท้, เพชรแท้ รวมถึงเครื่องประดับและของหลุดจำนำที่มีตัวตนมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ทางเราไม่ใช่ร้านที่ไปรับของที่อื่นมาขายเพียงอย่างเดียว แต่เรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงควบคุมกระบวนการผลิตเองทุกขั้นตอนและแบ่งกระจายสินค้าสู่ตลาดเครื่องประดับไทย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราสามารถดูแลเครื่องประดับที่มาจากร้านเพชรร้านทองอื่นได้ดีเหมือนเป็นสินค้าของร้านเราเอง

เราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการ jewelry one stop service ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือน ไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับได้ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเราค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.