แหวนคู่แฟน

เติมความหวานต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วยแหวนคู่แฟนจาก Irin Gems

ต้อนรับเดือนแห่งความรักทั้งที คนมีคู่ทั้งหลายต่างก็เตรียมเซอร์ไพรส์คู่รักของคุณด้วยของขวัญชิ้นต่าง ๆ กันอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ หนึ่งในของขวัญที่หลายคนให้ความสนใจนั่นก็คือแหวนคู่ หลายคนอาจเลือกแหวนที่วางจำหน่ายตามร้านแหวนตามเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่หลายคนอยากได้แหวนสุดพิเศษที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกด้วยเช่นกัน ซึ่งทางไอรินทร์เจมส์เองก็มีบริการสุดพิเศษสำหรับวาเลนไทน์นี้โดยเฉพาะ นั่นคือบริการสั่งทำแหวนคู่แฟนค่ะ ว่าแต่ทำไมต้องทำแหวนคู่กับเราด้วย วันนี้เรามีคำตอบค่ะ

ข้อดีของการสั่งทำแหวนคู่แฟน

1. ได้ดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

สำหรับใครที่อยากได้แหวนคู่ที่ดูพิเศษกว่าคนอื่น หรืออยากได้แหวนที่มีความหมายเฉพาะเจาะจง มีเพียงคนสองคนเท่านั้นที่เข้าใจ การสั่งทำแหวนถือว่าตอบโจทย์ตรงนี้มากเลยค่ะ นอกจากนี้ลูกค้าสามารถออกแบบแหวนได้โดยไม่จำกัดรูปทรง ขนาด วัสดุสำหรับผลิตตัวเรือน และอัญมณีที่นำมาประดับบนแหวนอีกด้วย ดีไซน์แบบไหนที่ลูกค้าชอบแต่ไม่สามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาดก็สามารถสั่งทำได้ทันทีค่ะ

2. ได้แหวนคุณภาพสูง

อีกหนึ่งข้อดีของการสั่งทำแหวนคือ ลูกค้าสามารถเลือกวัสดุที่ดีที่สุดในการทำแหวนคู่แฟน เพื่อให้แหวนวงนั้นสามารถใส่ได้ทุกโอกาส โดยในปัจจุบันมีวัสดุที่ใช้ผลิตตัวเรือนทั้งหมด 5 ประเภท ได้แก่ ตัวเรือนเงิน (Silver) ตัวเรือนทองคำ (Yellow Gold) ตัวเรือนทองคำขาว (White Gold) ตัวเรือนแพลทินัม (Platinum) และตัวเรือนทองชมพู (Pink Gold) หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาอยากได้แหวนทรงที่ชอบแต่ดันแพ้วัสดุที่ใช้ทำตัวเรือน ก็สามารถเลือกวัสดุที่ตัวเองไม่แพ้แล้วสั่งทำรูปทรงที่ชอบตามใจได้เลยค่ะ

3. ได้แหวนที่สื่อถึงความรักของพวกคุณจริง ๆ

เนื่องจากเป็นแหวนวงเดียวในโลกที่ถูกออกแบบตามความรู้สึกลูกค้า เต็มเปี่ยมไปด้วยช่วงเวลาดี ๆ และความทรงจำที่มีร่วมกัน นอกจากนี้การสั่งทำแหวนยังบ่งบอกถึงความใส่ใจในรายละเอียดของคุณที่มีต่อคนที่คุณรัก ซึ่งความรู้สึกแบบนี้ไม่สามารถหาได้จากแหวนแต่งงานที่ซื้อตามเคาน์เตอร์แบรนด์หรือตามร้านขายแหวนทั่วไปแน่นอนค่ะ

4. ได้ความสบายใจ

อีกข้อดีหนึ่งที่ใครหลายคนอาจไม่รู้มาก่อนของการสั่งทำแหวนคู่แฟน คือลูกค้าสามารถจำกัดงบแหวนได้ตามที่ต้องการ เพียงแค่กำหนดงบสำหรับแหวน 1 วงให้แก่ทางร้าน เพื่อให้ร้านกำหนดวัสดุที่ดีและจำกัดอยู่ในงบของลูกค้ามากที่สุด นอกจากจะได้แหวนที่ต้องการแล้ว ยังช่วยลดความเครียดจากการซื้อแหวนได้ด้วยค่ะ เพราะกว่าจะเลือกแหวนได้ 1 วง คงใช้เวลานานน่าดู หรือหากคุณเจอแหวนวงที่ถูกใจ แต่ดันไม่ถูกใจคู่ของคุณขึ้นมา อาจทะเลาะกันเป็นเรื่องใหญ่ได้เลยนะคะ

ขั้นตอนการออกแบบ Custom Design Jewelry

1.เตรียมข้อมูลให้ทางร้าน

ขั้นตอนแรกลูกค้าจะต้องแจ้งกับทางร้านก่อนว่าต้องการให้เราออกแบบเครื่องประดับให้ใหม่หรือรีบิวด์เครื่องประดับเก่า จากนั้นแจ้งงบประมาณคร่าว ๆ แก่เรา เพื่อที่เราจะได้เตรียมวัสดุที่ดีที่สุดตามงบที่ลูกค้ากำหนดมาให้ กรณีที่เป็นงานรีบิวด์ ลูกค้าจำเป็นต้องเอาชิ้นงานจริงมาให้ผู้เชี่ยวชาญของเราดู เพราะการเห็นของจริงจะช่วยให้เรารู้ว่า ควรเน้นหรือหลบหลีกตำหนิตรงไหน ซึ่งจะช่วยให้ชิ้นงานออกมาสวยงามดีเยี่ยมมากที่สุด

2.ออกแบบเบื้องต้น

หลังจากทราบความจำนงของลูกค้าแล้ว ผู้เชี่ยวชาญของเราจึงเริ่มทำการออกแบบในเบื้องต้นและคำนวณงบประมาณให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจสั่งทำแหวนคู่แฟนได้ตรงตามความต้องการมากที่สุด อีกทั้งช่วยให้ลูกค้าควบคุมงบประมาณสำหรับแหวนสั่งทำได้ดียิ่งขึ้น หลังจากลูกค้าตัดสินใจให้ทางร้านขึ้นชิ้นงานเครื่องประดับให้เรียบร้อยแล้ว ลูกค้าจะได้รับ 3D ของงานชิ้นนั้น รวมถึงรับทราบระยะเวลาที่ใช้ในการผลิตชิ้นงาน หลังจากนั้นลูกค้าจะต้องจ่ายค่ามัดจำ 30% และชำระส่วนที่เหลือทั้งหมดในวันรับสินค้า

3.ขึ้นชิ้นงาน

หลังจากได้ 3D ออกมาแล้ว ผู้เชี่ยวชาญจะรู้รายละเอียดปลีกย่อยทั้งหมดของชิ้นงาน ไม่ว่าจะเป็นการใช้เพชรหรือพลอยสำหรับแหวน 1 วง ชิ้นงานมีขนาดสัดส่วนประมาณเท่าไหร่ จากนั้นช่างขึ้นรูปจะเริ่มผลิตชิ้นงานตามสเปกที่ระบุไว้ใน 3D จากนั้นช่างจะขึ้นแว็กซ์จากเทียนและหล่อทอง เสร็จแล้วจึงขัดแต่งตัวเรือนสำหรับเตรียมฝังเพชรหรือพลอยในลำดับต่อไป หากเป็นเพชรหรือพลอยเนื้อแข็ง ช่างจะนำมาฝังทันที แต่หากเป็นพลอยที่แปรผันกับความร้อน ช่างจะนำพลอยมาฝังเป็นอันดับสุดท้าย ทั้งนี้ขั้นตอนการฝังจะจบลงที่ขั้นตอนนี้ทั้งหมดเลยค่ะ

4.ขัดชุบก่อนส่งมอบชิ้นงาน

การขัดชุบเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนส่งมอบชิ้นงานให้ถึงมือลูกค้า ลูกค้าจำเป็นต้องระบุสีของเครื่องประดับให้แน่นอน เช่น หากลูกค้าต้องการตัวเรือนทอง แต่ต้องการชุบโรเดียมให้ออกสีเหมือนทองขาวก็ควรแจ้งช่างล่วงหน้า เพราะหากเปลี่ยนแปลงตัวเรือนในภายหลัง อาจเกิดผลเสียกับตัวเรือนในส่วนของน้ำหนักทองได้ด้วย เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนที่กล่าวมาแล้ว ทางร้านจึงส่งมอบชิ้นงานให้ลูกค้าต่อไป ที่สำคัญก่อนจะออกจากร้าน ลูกค้าควรตรวจเช็กสภาพชิ้นงานให้ดีในทุกจุดเพื่อความอุ่นใจในการสวมใส่แหวนคู่แฟนวงใหม่ด้วยนะคะ

นอกจากนี้ทางเรายังมีบริการเลเซอร์แหวนคู่ฟรีไม่จำกัดตัวอักษรด้วยนะคะ ขอแค่บอกมาว่าอยากได้ลวดลายแบบไหน เราก็พร้อมจัดให้คุณอย่างงาม เพราะเรามีเครื่องเลเซอร์แกะสลักลวดลาย สามารถเลเซอร์แหวนได้ทุกขนาดไซซ์ หรือปรับขนาดได้ง่าย ๆ สามารถยิงเลเซอร์ได้ทั้งด้านนอกและด้านในแหวน นอกจากนี้ยังมาร์กโลโก้ ตัวอักษร ชื่อ นามสกุล สำหรับทำแหวนคู่รักก็ได้เช่นกันค่ะ และที่สำคัญบริการนี้ฟรีค่ะ บอกเลยว่าใช้บริการกับเราแล้วคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มแน่นอน

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่ม ติดต่อได้ที่

Instagram: Irin_gems

Facebook: Irin Gems

Line: @Iringems

เบอร์โทรศัพท์ 098-052-3666

ทำไมใครหลายคนถึงไว้วางใจสั่งทำแหวนคู่แฟนกับ Irin Gems

ทางเรา ไอรินทร์เจมส์ เป็นร้านของหลุดจำนำ นนทบุรี ที่มีทั้งเครื่องประดับพลอยแท้, เพชรแท้ และของหลุดจำนำที่มีตัวตนมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ทางเราไม่ใช่ร้านที่ไปรับของที่อื่นมาขายเพียงอย่างเดียว แต่เรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงควบคุมกระบวนการผลิตเองทุกขั้นตอนและแบ่งกระจายสินค้าสู่ตลาดเครื่องประดับไทย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราสามารถดูแลเครื่องประดับที่มาจากร้านเพชรร้านทองอื่นได้ดีเหมือนเป็นสินค้าของร้านเราเอง

เราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการ jewelry one stop service ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือน ไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับได้ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย

นอกจากนี้เรายังมีเครื่องตรวจสอบอัญมณีที่สามารถตรวจสอบอัญมณีได้ทุกประเภทโดยที่อัญมณีของคุณไม่เสียหายแม้แต่น้อย ไม่ว่าคุณจะซื้อจากไหนมา เรายินดีตรวจให้ทุกจุด ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเราค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.