ของหลุดจํานําจากโรงรับจํานํา

ของหลุดจํานําจากโรงรับจํานําดีไหม เลือกซื้ออย่างไรให้อุ่นใจต่อเรา

สำหรับใครที่อยากมีเครื่องประดับหลากหลายชิ้น เอาไว้ใส่แต่งตัวในแต่ละวัน แต่ก็อยากซื้อในราคาประหยัดและเริ่มให้ความสนใจกับของหลุดจำนำและกำลังลังเลว่าเครื่องประดับหลุดจํานําจากโรงรับจํานําจะมีของดีบ้างไหม เลือกซื้ออย่างไรให้อุ่นใจต่อเรา วันนี้ไอรินทร์เจมส์จะขออาสามาแนะนำกันค่ะ

ของหลุดจํานําจากโรงรับจํานําดีไหม

ขึ้นอยู่กับการเลือกของคุณค่ะ หากคุณเอาใจใส่ พิถีพิถัน และมีความรู้ในการเลือกเครื่องประดับหลุดจำนำแต่ละชิ้น ดูว่าของมีตำหนิมั้ย มีตำหนิที่เป็นอันตรายต่อตัวเรือนจนเป็นปัญหาในอนาคตหรือไม่ ลองประเมินราคาเบื้องต้นแล้วว่าซื้อแล้วจะคุ้มกับเงินที่เสียไปมั้ย ก็จะช่วยให้คุณได้ของดีได้ไม่ยากค่ะ แต่หากคุณสักแต่ว่าเลือกเพราะเห็นว่าสวย หรือมีคนแนะนำโดยที่คุณไม่มีความรู้เกี่ยวกับเครื่องประดับหลุดจำนำชิ้นนั้นมาก่อน ก็อาจมานั่งเสียดายเงินในภายหลังได้ด้วยนะคะ

ข้อดีจากการซื้อของหลุดจำนำ

  • ได้ของแท้ 100% ร้านขายของหลุดจำนำทุกร้านจะมีผู้เชี่ยวชาญในการตรวจสอบของหลุดจำนำก่อนรับจำนำทุกครั้งว่าเป็นของแท้หรือไม่ ยิ่งถ้าเป็นเครื่องประดับเพชรแล้ว จะต้องมีใบยืนยันคุณภาพเพชร อย่างใบเซอร์ GIA, HRD หรือ IGI ด้วย กรณีที่ไม่มีใบดังกล่าว ทางร้านก็จะพิสูจน์ก่อนรับซื้อเครื่องประดับหลุดจำนำทุกครั้งค่ะ
  • ราคาถูก เพราะเครื่องประดับหลุดจำนำทุกชิ้นล้วนผ่านการใช้งานมาก่อน จึงมีราคาถูกกว่ามือหนึ่งตามร้านเครื่องประดับแน่นอน สำหรับใครที่ต้องการซื้อเครื่องประดับในปริมาณมากเอาไว้สำหรับแต่งตัวเล่นหรือใส่ออกงาน ก็ถือว่าเหมาะมาก ๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะเครื่องประดับเพชร เนื่องจากเพชรมีมูลค่าที่สูงขึ้นทุกปี ยิ่งถ้าคุณเลือกเพชรดี มีตำหนิน้อยมากจนไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตา และเป็นเพชรที่มีใบเซอร์เพชรด้วย ซื้อมาขายไปได้ง่ายแน่นอนค่ะ
  • มีคุณค่าทางจิตใจ เพราะกว่าจะหาร้านของหลุดจำนำที่ดี มีสินค้าที่น่าสนใจต่อตัวคุณเจอนั้นถือว่ายากพอสมควร บางชิ้นอาจหาซื้อไม่ได้ตามช็อปทั่วไปเนื่องจากเลิกผลิตไปแล้วหรือเป็นสินค้าหายาก ดังนั้นหากคุณดวงดีและมีสายตาที่แหลมคมพอ อาจได้ของหลุดจำนำราคาสูงมาโดยไม่รู้ตัวก็เป็นได้ค่ะ
  • ลดปริมาณขยะ เพราะการผลิตสินค้าแต่ละชิ้นจะต้องผ่านกระบวนการผลิตหลายขั้นตอน ซึ่งต้องใช้วัตถุดิบต่าง ๆ ในการดำเนินการจำนวนมาก อีกทั้งมีวัตถุดิบส่วนเกินที่ต้องกำจัดทิ้งในแต่ละขั้นตอนอีกด้วย ดังนั้นการซื้อของหลุดจำนำซึ่งเป็นของที่ผ่านการใช้งานมาแล้วจะช่วยลดปริมาณขยะที่ต้องทิ้งได้อีกด้วย

เลือกซื้ออย่างไรให้อุ่นใจต่อเรา

หากพูดถึงร้านของหลุดจำนำที่ดีนั้น นอกจากจะต้องเป็นร้านที่มีชื่อเสียงและเปิดทำการมานานนับ 10 ปีแล้ว ควรเลือกร้านที่มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย ทั้งจาก FacebookInstagramLine และ Youtube ซึ่งช่องทางเหล่านี้จะช่วยให้คุณสอบถามข้อมูลจากทางร้านเมื่อไหร่ก็ได้ตามเวลาที่คุณสะดวก เนื่องจากทางร้านเหล่านี้มีทีมงานพร้อมตอบคำถามของคุณ ช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องประดับหลุดจำนำได้ดียิ่งขึ้น หรือหากใครที่ไม่ชื่นชอบช่องทางออนไลน์ ต้องการมาดูของหลุดจำนำมือสองที่หน้าร้านด้วยตัวเอง ร้านเพชรชื่อดังหลาย ๆ ร้านจะมีสาขาตั้งอยู่ใกล้แลนด์มาร์กสำคัญ ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ

ทำไมใครหลายคนถึงซื้อของหลุดจํานําจากโรงรับจํานำกับ Irin Gems

เรา ไอรินทร์เจมส์ เป็นร้านของหลุดจำนำ นนทบุรี ที่มีทั้งเครื่องประดับเพชรแท้, พลอยแท้ และของหลุดจำนำที่มีตัวตนมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ทางเราไม่ใช่ร้านที่ไปรับของที่อื่นมาขายเพียงอย่างเดียว แต่เรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงควบคุมกระบวนการผลิตเองทุกขั้นตอนและแบ่งกระจายสินค้าสู่ตลาดเครื่องประดับไทย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราสามารถดูแลเครื่องประดับที่มาจากร้านเพชรร้านทองอื่นได้ดีเหมือนเป็นสินค้าของร้านเราเอง เราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการ jewelry one stop service ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือนไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป อีกทั้งรับตรวจสอบคุณภาพของเครื่องประดับทุกชนิดด้วยเครื่องตรวจทองนำเข้าจากยุโรป ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการสวมใส่เครื่องประดับของคุณ นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับได้ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเรา

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.