เครื่องประดับพลอยแท้

ทำไมต้องซื้อเครื่องประดับพลอยแท้กับ Irin Gems

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเครื่องประดับพลอยแท้ชิ้นงามจากร้านขายเครื่องประดับพลอยที่ได้มาตรฐานและมีประสบการณ์ขายมาอย่างยาวนาน วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับร้านของเรา Irin Gems ว่าทำไมใครหลายคนถึงมั่นใจและไว้ใจให้เราเลือกพลอยที่ดีที่สุดให้แก่พวกเขา

5 เหตุผลที่ใครหลายคนซื้อเครื่องประดับพลอยแท้กับ Irin Gems

1. ร้านเรามีเครื่องประดับพลอยให้เลือกหลากหลายรูปแบบ

นอกจากจะวางจำหน่ายเครื่องประดับพลอยแท้คุณภาพดีแล้ว ทางเรายังมีพลอยหลากหลายชนิดให้คุณเลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นแหวนทับทิม, แหวนบุษราคัม, ต่างหูบลูโทพาสระย้า, ต่างหูพลอยแฟนซี, สร้อยคอมรกตแซมเบีย และอื่น ๆ อีกมาก หากคุณสนใจ สามารถทักมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดหมายดูสินค้าตามช่องทางการติดต่อของเราได้ตลอดเวลา เพียงแค่กรอกชื่อนามสกุล, อีเมล, เบอร์โทรศัพท์, หัวข้อ, วันเดือนปีและช่วงเวลาที่ต้องการนัดหมาย เพื่อให้เราติดต่อกลับไปตามช่วงเวลาที่คุณสะดวก แต่หากคุณตัดสินใจไม่ถูกหรือไม่แน่ใจว่าควรเลือกเครื่องประดับพลอยแบบไหนดี ก็สามารถสอบถามเพื่อให้เราช่วยเลือกเครื่องประดับที่เหมาะกับคุณมากที่สุดให้คุณได้ด้วยเช่นกัน

แหวนแต่งงานทับทิม
แหวนRuby Light ประกอบเพชรพลอย

2. ร้านเรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง

เนื่องจากทางเรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงสามารถควบคุมกระบวนการผลิตทุกขั้นตอนเพื่อให้เครื่องประดับพลอยที่วางจำหน่ายสวยงามและสมบูรณ์แบบมากที่สุด อีกทั้งยังแบ่งกระจายสินค้าสู่ตลาดเครื่องประดับไทยอีกด้วย นอกจากนี้หากคุณต้องการเครื่องประดับพลอยสุดพิเศษที่มีชิ้นเดียวในโลก ทางเรามีบริการรับทำเครื่องประดับตามแบบที่คุณต้องการได้อีกด้วยค่ะ เพื่อให้เครื่องประดับชิ้นนั้นเป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับคุณหรือคนที่คุณรัก

จี้บลูโทพาส
จี้บลูโทพาส

3. ร้านเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านพลอยโดยเฉพาะ พร้อมให้คำปรึกษาเสมอ

ด้วยประสบการณ์การขายมาอย่างยาวนานเกือบ 2 ทศวรรษโดยผู้เชี่ยวชาญด้านพลอย คุณสามารถขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการเลือกซื้อเครื่องประดับพลอยได้ตลอดทุกช่องทางการติดต่อของเราโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เรายินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกซื้อเครื่องประดับพลอยแท้ว่าแบบไหน หรือลวดลายไหนที่เหมาะสำหรับคุณมากที่สุด, ให้คำแนะนำในการทำใบเซอร์อัญมณี, ยินดีตรวจสอบเครื่องประดับพลอยให้ว่าเป็นของแท้หรือของปลอม รวมถึงแนะนำวิธีรับมือกับมิจฉาชีพในกรณีที่โดนหลอกให้ซื้อเครื่องประดับปลอมอีกด้วย และที่สำคัญผู้เชี่ยวชาญของเราทุกคนมี Service Mind ที่ดีเยี่ยม ดังนั้นคุณจะได้มิตรภาพดี ๆ ที่หาจากที่ไหนไม่ได้แน่นอนค่ะ

กำไลพลอยหลากสี
กำไลพลอยหลากสี

4. ร้านเราพร้อมดูแลเครื่องประดับของคุณตลอดอายุการใช้งาน

สร้อยคอไพลินสังวาลย์
สร้อยคอไพลินสังวาลย์

ถึงไอรินทร์เจมส์จะไม่ใช่บริษัทประกัน แต่เรากล้าให้คำมั่นสัญญาว่าหากคุณเป็นลูกค้าของเราแล้ว เรายินดีดูแลเครื่องประดับของคุณเป็นอย่างดี เรามีทีมดีไซน์ออกแบบเครื่องประดับ ทั้งรับขัดชุบ, ตัดต่อขยายไซส์ (ขึ้นลง 3 ไซส์), ฝังเพชร, รื้อแบบหรือออกแบบใหม่ (รีบิวด์) ตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงบริการเลเซอร์ทุกประเภทและบริการตรวจสอบเพชร CVD ที่สำคัญบริการฟรีตลอดอายุใช้งาน แต่หากคุณมีเครื่องประดับพลอยที่อยากให้เราดูแล แต่ไม่ได้ซื้อมาจากร้านของเรา ทางเราก็พร้อมดูแลเครื่องประดับของคุณให้ดีเหมือนกับสินค้าของเราเอง

5. ไอรินทร์ เจมส์ เป็นมากกว่าร้านขายเครื่องประดับพลอย

นอกจากการซื้อขายเครื่องประดับแล้ว ร้านเรายังเป็นแหล่งรวมคนรักเครื่องประดับ รวมถึงให้ทำการซื้อขายและแลกเปลี่ยนความรู้อีกด้วย และที่สำคัญทุก ๆ ปี ไอรินทร์จะนำรายได้ส่วนหนึ่งช่วยเหลือสังคมไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นด้านการศึกษา, คนยากไร้ หรือผู้ด้อยโอกาส ดังนั้นการสนับสนุนของคุณคือการทำบุญทางอ้อมอย่างหนึ่งด้วยค่ะ เราเติบโตไปในทิศทางใด เราก็ต้องพัฒนาสังคมไปด้วยเช่นกันค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องประดับพลอยแท้ ทางเรา ไอรินทร์เจมส์ เป็นร้านเพชรแท้, พลอยแท้ รวมถึงเครื่องประดับและของหลุดจำนำที่มีตัวตนมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ทางเราไม่ใช่ร้านที่ไปรับของที่อื่นมาขายเพียงอย่างเดียว แต่เรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงควบคุมกระบวนการผลิตเองทุกขั้นตอนและแบ่งกระจายสินค้าสู่ตลาดเครื่องประดับไทย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราสามารถดูแลเครื่องประดับที่มาจากร้านเพชรร้านทองอื่น ๆ ได้ดีเหมือนเป็นสินค้าของร้านเราเอง

เราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการ jewelry one stop service ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือน ไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเราค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.