เครื่องประดับหลุดจํานํา facebook

ซื้อเครื่องประดับหลุดจํานํา facebook ดีไหม เลือกร้านยังไงให้ปลอดภัย

หลายคนที่สนใจในเครื่องประดับหลุดจำนำประมาณนึงแต่ก็ไม่เวลาหรือไม่สะดวกเดินทางไปซื้อถึงหน้าด้วยตัวเอง Facebook ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับใครหลายคน ว่าแต่ซื้อเครื่องประดับหลุดจํานํา facebook ดีไหม เลือกร้านยังไงให้ปลอดภัย ไอรินทร์เจมส์มีคำแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ มาฝากกันค่ะ

ซื้อเครื่องประดับหลุดจํานํา facebook ดีไหม

มีทั้งข้อดีและข้อเสียค่ะ สำหรับข้อดีนั้นก็คือความสะดวกในการพูดคุยกับทางร้านได้ตลอดเวลา เพราะหากเราเดินทางไปถึงหน้าร้านเองก็อาจเสี่ยงที่ทางร้านจะปิดทำการในบางวัน หรือบางทีอาจนานเป็นหลายวัน ดังนั้นการติดต่อกับร้านผ่านเฟซบุ๊กจึงถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก หากคุณพอมีเวลาหรือไม่ได้รีบถึงขั้นที่ว่าถามปุ๊บตอบปั๊บ ก็สามารถพิมพ์ข้อความทิ้งไว้และรอจนกว่าเจ้าหน้าที่หรือแอดมินของร้านนั้นจะมาตอบค่ะ นอกจากนี้ร้านขายเครื่องประดับหลุดจำนำส่วนใหญ่มักโพสสินค้าลงในเพจมากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้มีเวลาตัดสินใจเลือกเครื่องประดับที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด แต่หากเป็นการซื้อขายหน้าร้าน ลูกค้าอาจไม่มีเวลาตัดสินใจมากพอที่จะเลือกเครื่องประดับที่ดีที่สุดให้กับตัวเองและอาจหน้ามืดตามัวซื้อเครื่องประดับที่ตัวเองไม่ต้องการก็เป็นได้นะคะ ดังนั้นการเลือกดูเครื่องประดับในเพจร้านก่อนจึงช่วยให้ลูกค้ามีเวลาเลือกหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องประดับชิ้นนั้น ๆ ที่ลูกค้าสนใจอีกด้วยค่ะ

แม้ว่าการซื้อเครื่องประดับหลุดจำนำผ่านทางเฟซบุ๊กจะมีข้อดี แต่ก็มีข้อที่ต้องระวังอยู่พอสมควรนะคะ โดยเฉพาะร้านขายเครื่องประดับหลุดจำนำที่เพิ่งเปิดเพจได้ไม่นาน หรือแม้แต่ร้านเครื่องประดับที่มีชื่อเสียงก็ตาม เพราะร้านที่เพิ่งได้ไม่นานก็อาจเสี่ยงต่อการฉ้อโกงได้เนื่องจากความน่าเชื่อถือของร้านเหล่านี้ค่อนข้างต่ำ และยิ่งถ้าเป็นร้านที่เพิ่งได้ไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่คุณจะเข้ามาดูก็อาจเสี่ยงต่อการเจอร้านที่เป็นมิจฉาชีพได้อีกด้วยนะคะ ส่วนร้านเครื่องประดับหลุดจำนำที่มีชื่อเสียงก็เสี่ยงเหมือนกันถ้าคุณศึกษาไม่ดีพอ หากคุณใจร้อนและไม่ได้ตรวจสอบก่อนว่าเป็นร้านที่มีชื่อเสียงจริง ๆ หรือไม่ ก็อาจเสี่ยงต่อการโดนหลอกให้โอนซื้อเพื่อยืนยันการซื้อขายก่อน จากนั้นก็ชวดเงินเราหนีไปได้ด้วยค่ะ ดังนั้นคุณจึงต้องศึกษาหาข้อมูลของร้านที่คุณสนใจก่อนว่าชื่อร้านสะกดถูกต้องหรือไม่ มีการเว้นวรรคผิดปกติหรือเปล่า มีรีวิวการซื้อขายมากน้อยแค่ไหน หากเช็กทุกอย่างแล้วมั่นใจแล้วว่าเป็นร้านนั้นจริง ๆ ก็ลองสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเฟซบุ๊กของร้านนั้น ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อเครื่องประดับหลุดจํานํา facebook ได้เลยค่ะ

เลือกร้านซื้อเครื่องประดับหลุดจํานํา facebook ยังไงให้ปลอดภัย

ต้องเข้าใจก่อนนะคะว่าร้านขายเครื่องประดับหลุดจํานําส่วนใหญ่จะต้องเปิดเพจเฟซบุ๊กเป็นของตัวเองกันทั้งนั้น เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อหรือเป็นช่องทางให้อัปเดตสินค้ามาใหม่ ซึ่งจะช่วยดึงดูดให้ลูกค้ารู้สึกว่าร้านนี้มีของน่าสนใจเยอะพอสมควรและเพิ่มโอกาสที่จะซื้อขายมากขึ้น หากเพจไหนมีแต่เพจเปล่า ๆ หรือมีการอัปเดตสินค้าเพียงเดือนละ 1-2 ครั้ง แสดงว่าเพจนั้นอาจไม่ได้มีสินค้าหลุดจำนำจริง ๆ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงเพจที่แชร์บทความหรือโพสจากร้านขายของหลุดจำนำร้านอื่น เพจที่แชร์อย่างอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับของหลุดจํานํา เช่น เว็บพนัน คำคม หรือสื่อลามกอนาจาร นั่นอาจหมายความว่าเพจนั้นเป็นเพจปลอมค่ะ

หรือหากคุณกำลังสงสัยว่าเพจที่คุณให้ความสนใจอาจจะเป็นเพจจริงแต่เพิ่งเปิดเพจใหม่มาได้ไม่นาน เราขอแนะนำให้ดูช่องทางการติดต่อค่ะว่าตรงกับเว็บไซต์ของร้านนั้น ๆ หรือไม่ หากพบว่ามีให้กดสแกนคิวอาร์โค้ดเพียงอย่างเดียวก็อาจเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินจากมิจฉาชีพได้โดยไม่ทันตั้งตัวนะคะ แต่หากร้านนั้นมีทั้งคิวอาร์โค้ด เบอร์โทรศัพท์หน้าร้าน มีไอจีร้าน ติ๊กตอกร้าน ครบทุกช่องทาง นั่นอาจยืนยันได้เลยว่าเป็นร้านนั้นจริง ๆ ค่ะ และอีกหนึ่งวิธีสังเกตร้านของหลุดจํานําแท้ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานนั่นก็คือ โดยทั่วไปแล้วทางเพจเก่าจะมีการแชร์เพจใหม่ก่อนที่จะย้ายไปใช้เพจใหม่อย่างเป็นทางการอยู่แล้วหรืออาจมีการเมนชั่น (Mention) ถึงเพื่อให้ลูกค้าทราบเสมอ หากเพจที่คุณดูอยู่ไม่มีสิ่งเหล่านี้ก็หมายความว่าคุณกำลังเจอเพจปลอมอยู่นั่นเองค่ะ

ซื้อเครื่องประดับหลุดจํานํา facebook ที่ไหน ทำไมต้อง Irin Gems

Jewelry one stop service เป็นบริการจิวเวอร์รี่ที่เดียวที่ให้บริการดูแลเครื่องประดับในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการขัด ล้าง ชุบ ออกแบบเครื่องประดับใหม่ ฝังพลอยฝังเพชร ฯลฯ เพราะเราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการดังกล่าวเพื่อตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับ ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือน ไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับได้ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเราค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.