แหวนพลอยผู้ชาย

เพิ่มความเท่ในตัวคุณแบบง่าย ๆ ด้วยแหวนพลอยผู้ชายจากไอรินทร์เจมส์

ผู้ชายกับแหวนเป็นของคู่กัน บางคนสวมแหวนพลอยเพื่อเป็นตัวแทนของความรักที่มีต่อภรรยา แต่อีกหลายคนก็สวมในฐานะเครื่องประดับชิ้นนึง หรือบางคนอาจสวมเพราะเสริมดวงตามความเชื่อของแต่ละคนก็ได้เช่นกัน วันนี้ไอรินทร์เจมส์จะมาแนะนำแหวนพลอยผู้ชายกันว่ามีวงไหนน่าสนใจบ้าง มาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ

แนะนำแหวนพลอยผู้ชายจากไอรินทร์เจมส์

1.แหวนพลอย Black Star

แหวนพลอย Black Star
แหวนพลอย Black Star

น้ำหนักตัวเรือน : 7.7 กรัม
น้ำหนักเพชร : เพชร 12 เม็ด 0.15 กะรัต
คุณภาพความสะอาด : VS
คุณภาพสี : 98%
ชนิดอัญมณี : Blackstar
น้ำหนักอัญมณี : 3.00
ขนาด : 1.6 cm
Size : 56

สำหรับแหวนวงแรกนี้ ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ นั่นคือแหวนพลอย Black Star วงนี้นี่เอง ตัวแหวนประดับด้วยพลอย Black Star Sapphire (แบล็คสตาร์แซฟไฟร์) จัดเป็นหนึ่งในอัญมณีตระกูลคอรันดัม ที่มีความแข็งสูงมากถึงระดับ 9 จึงเป็นรองแค่เพชรเพียงอย่างเดียว ข้อดีของพลอยชนิดนี้นั่นคือการเล่นไฟค่ะ หากแบล็คสตาร์แซฟไฟร์กระทบกับแสงอาทิตย์หรือแสงแฟลชก็ตาม จะส่องประกายเหลือบออกมาคล้ายรูปดวงดาว ส่วนความหมายของแบล็คสตาร์แซฟไฟร์เชื่อกันว่าช่วยปัดเป่าภยันตรายให้ห่างตัวผู้สวมใส่ เสริมดวงความรักความเมตตาให้ผู้อื่นเกื้อหนุน กระตุ้นความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ให้บรรเจิดขึ้น ส่วนตัวเรือนประดับด้วยเพชรอีก 12 เม็ด น้ำหนัก 0.15 กะรัต ช่วยให้เล่นไฟได้ดี ส่องประกายโดดเด่น และที่น่าสนใจคือการสลักลวดลายบนตัวเรือนให้ดูพลิ้วไหว มีมิติ เหมาะสำหรับผู้ชายสายแฟชั่นไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

2.แหวนไพลินซีลอน

แหวนไพลินซีลอน

ชนิดตัวเรือน : ทอง 90%
น้ำหนักตัวเรือน : 7.4 กรัม
น้ำหนักเพชร : เพชร 22 เม็ด 0.14 กะรัต
ชนิดอัญมณี : ไพลินซีลอน เผาเก่า
น้ำหนักอัญมณี : 1.30 กะรัต
ขนาด : 1.8 cm
Size 56

มาต่อกันด้วยแหวนไพลินซีลอนวงนี้ ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยสำหรับคุณผู้ชายคนไหนที่อยากได้แหวนผู้ชายที่มีความเป็นแฟชั่นสักหน่อย หรือใครก็ตามที่ชื่นชอบความสวยงาม มีสีสันของแหวนพลอย แนะนำว่าห้ามพลาดแหวนวงนี้ด้วยประการทั้งปวงค่ะ สำหรับข้อดีของไพลินซีลอนนั้นมีความแข็งอยู่ในระดับ 9 ซึ่งถือว่าแข็งแรงที่สุดในบรรดาพลอยทั้งหมด ตัวไพลินเล่นไฟได้ดีเนื่องจากผ่านการปรับปรุงคุณภาพพลอยด้วยการเผาเก่า (การหุงพลอย) กระบวนการเผาด้วยความร้อนสูงประเภทนี้ไม่มีสารเคมีเจือปนแม้แต่น้อย ทำให้สีสดของไพลินออกมางดงาม น่าจับตามอง มาพร้อมตัวเรือนทำจากทอง 90% ซึ่งเป็นเปอร์เซ็นต์ที่เหมาะกับการทำตัวเรือน เนื่องจากมีสีทองที่สวยงามกว่าทองเปอร์เซ็นต์ต่ำและมีความแข็งแรงทนทานพอสมควร นอกจากนี้ตัวเรือนยังประดับด้วยเพชรเม็ดเล็กล้อมรอบอีก 22 เม็ด ช่วยเสริมประกายไฟของไพลินให้โดดเด่นได้เป็นอย่างดี

3.แหวนไพลินกาญ

แหวนไพลินกาญ
แหวนไพลินกาญ

ชนิดตัวเรือน : ทอง 18 k
น้ำหนักตัวเรือน : 7.4 กรัม
น้ำหนักเพชร : เพชร 32 เม็ด 1.60 กะรัต
น้ำหนักอัญมณี : 4.11 กะรัต
Size 58.5
ขนาด : 1.8 cm

อีกหนึ่งแหวนพลอยที่น่าสนใจไม่น้อยที่เราอยากแนะนำให้ได้รู้จักกันกับแหวนไพลินกาญวงนี้ มาพร้อมไพลินจากเมืองกาญจนบุรี น้ำหนัก 4.11 กะรัต จุดเด่นของไพลินชนิดนี้อยู่ที่สีน้ำเงินเข้มสด มีเหลี่ยมมุมส่งประกายออกมาชัดเจน เนื้อพลอยไม่บิดเบี้ยว ทางด้านความเชื่อ ไพลินถือเป็นตัวแทนของความรักมั่นคง ไม่มีวันเสื่อมคลาย จึงเหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการเลือกซื้อแหวนหมั้นหรือแหวนแต่งงานไว้สวมใส่เองหรือใส่กับคู่รักก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังเป็นอัญมณีประจำตัวผู้ที่เกิดเดือนกันยายนและผู้ที่เกิดราศีกันย์ด้วย ส่วนตัวเรือนทำจากทอง 18K หรือทอง 75% ซึ่งเป็นทองคำคุณภาพสูงและทนทาน เหมาะสำหรับงานแหวนทองฝังเพชรเป็นอย่างยิ่ง และที่สำคัญยังมาพร้อมกับเพชรเม็ดเล็กอีก 32 เม็ด ช่วยให้แหวนส่องประกายเล่นไฟได้ดีมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

4.แหวนหยกพม่า

แหวนหยกพม่า
แหวนหยกพม่า

ชนิดตัวเรือน : ทอง 18k
น้ำหนักตัวเรือน : 13.66 กรัม
น้ำหนักเพชร : เพชร 12 เม็ด 0.60 กะรัต
คุณภาพความสะอาด : VVS
คุณภาพสี : 98%
น้ำหนักอัญมณี : 7.00 กะรัต
ขนาด : 2.2 cm
Size 59.5

สำหรับแหวนวงที่ 4 นั้น เป็นแหวนหยกพม่า หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในชื่อว่า หยกเจไดต์ (Jadeite) มีค่าความแข็งอยู่ในระดับ 6.5 – 7 จัดเป็นหยกหายากและมีคุณภาพดีที่สุดในโลก มีแค่ที่ประเทศพม่าที่เดียวเท่านั้น หลายคนเชื่อกันว่าสีเขียวของหยกจะช่วยดึงดูดโชคลาภเงินทองเข้าหาตัว ช่วยปกปักรักษาผู้สวมใส่ให้มีสุขภาพดี มีอายุยืนยาว มีความสงบสุขในชีวิต ในส่วนของตัวเรือนนั้นผลิตจากทองคุณภาพดี สีตัวเรือนไม่เข้มมาก ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ตัวแหวนได้เป็นอย่างดี มาพร้อมเพชร 12 เม็ด คุณภาพความสะอาดอยู่ในระดับ VVS ถือว่าเป็นระดับที่มีตำหนิเล็กน้อยมาก ต่อให้ใช้กล้องส่องก็มองเห็นยากพอสมควร ส่วนคุณภาพสีของเพชรอยู่ที่ 98% (เพชร F Color) จัดอยู่ในระดับขาวมากจนถึงขั้นไร้สี ซึ่งเป็นคุณภาพดีที่ตลาดซื้อขายเพชรต้องการ

5.แหวนพลอยแฟนซี

แหวนพลอย
แหวนพลอยแฟนซี

น้ำหนักตัวเรือน : 9.5 กรัม
น้ำหนักเพชร : 40 เม็ด 0.80 กะรัต
คุณภาพความสะอาด : VVS
คุณภาพสี : 98%
ชนิดอัญมณี : บุษราคัม เขียวส่อง ทับทิม เพทาย พิงก์แซฟไฟร์
น้ำหนักอัญมณี : 8 เม็ด 3.90 กะรัต
ขนาด : 1.5 cm
Size : 55.5

สำหรับแหวนวงสุดท้ายนี้รับรองว่าถูกใจผู้ชายสายแฟชั่นแน่นอนค่ะ แหวนพลอยแฟนซีวงนี้ประดับด้วยพลอยหลากสีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบุษราคัม เขียวส่อง ทับทิม เพทาย และพิงก์แซฟไฟร์ ตัวเรือนประดับด้วยเพชรเม็ดเล็กทั้งหมด 40 เม็ด น้ำหนักรวม 0.80 กะรัต คุณภาพความสะอาดอยู่ในระดับ VVS ซึ่งเป็นเพชรที่มีตำหนิน้อยมาก แม้จะใช้กล้องส่องก็มองเห็นตำหนิยากพอสมควร ส่วนคุณภาพสีของเพชรอยู่ที่ 98% (เพชร F Color) ซึ่งอยู่ในระดับขาวมากไปจนถึงไร้สี ถือเป็นเพชรคุณภาพดีเป็นที่ต้องการของตลาด ในส่วนของความเชื่อนั้น บุษราคัมและเขียวส่องช่วยดึงดูดแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต ช่วยให้จิตใจสงบ ตัดสินใจทำการสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้อง ดึงดูดโชคลาภบารมีมาสู่ผู้สวมใส่, ส่วนทับทิมจะช่วยเสริมอำนาจบารมี เสริมเสน่ห์เสริมออร่าความสง่างามให้แก่ผู้สวมใส่ ส่วนเพทายช่วยป้องกันภยันตรายไม่ให้กล้ำกรายมาสู่ตัว และพิงก์แซฟไฟร์ช่วยดึงดูดโชคดี เสริมดวงความรักให้มั่นคงแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

ทำไมใครหลายคนถึงไว้วางใจ Irin Gems

ทางเรา ไอรินทร์เจมส์ เป็นร้านของหลุดจำนำ นนทบุรี ที่มีทั้งเครื่องประดับพลอยแท้, เพชรแท้ และของหลุดจำนำที่มีตัวตนมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ทางเราไม่ใช่ร้านที่ไปรับของที่อื่นมาขายเพียงอย่างเดียว แต่เรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงควบคุมกระบวนการผลิตเองทุกขั้นตอนและแบ่งกระจายสินค้าสู่ตลาดเครื่องประดับไทย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราสามารถดูแลเครื่องประดับที่มาจากร้านเพชรร้านทองอื่นได้ดีเหมือนเป็นสินค้าของร้านเราเอง

เราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการ jewelry one stop service ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือน ไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับได้ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเราค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.