เครื่องประดับเพชรหลุดจำนำ

ข้อดีที่ต้องบอกต่อเกี่ยวกับ เครื่องประดับเพชรหลุดจำนำ

ของหลุดจำนำเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนเครื่องประดับที่ใส่ไม่ให้ซ้ำ แถมยังประหยัดงบอีกด้วย งั้นเรามาดูข้อดีของเครื่องประดับเพชรหลุดจำนำกันค่ะ

ทำไมต้องเครื่องประดับเพชรหลุดจำนำ

1. ราคาคุ้มค่ากับที่จ่ายไป

เนื่องจากเครื่องประดับเพชรหลุดจำนำมีราคาที่ถูกกว่าเพชรมือหนึ่งที่ซื้อจากร้านขายเพชรทั่วไปเพราะเป็นของมือสอง หากเทียบกับเพชรน้ำเดียวกัน ตัวเรือนแบบเดียวกัน ถือว่าเหมาะกับการซื้อไว้ขายต่อเก็งกำไรเป็นอย่างมาก เนื่องจากเพชรเป็นอัญมณีที่มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นทุกปี ถ้าหากคุณตาดีสักหน่อย เลือกเพชรที่ทั้งคุณภาพดีและหายาก เป็นที่ต้องการของตลาด อาจนำไปขายได้ราคาสูงขึ้นเป็นเท่าตัวเลยก็ว่าได้

หรือหากคุณชื่นชอบการใส่เครื่องประดับเป็นประจำและรู้สึกเบื่อกับเครื่องประดับชิ้นเดิมแล้วล่ะก็ การซื้อเครื่องประดับเพชรหลุดจำนำจะช่วยให้คุณมีทางเลือกในการแต่งตัวและใส่เครื่องประดับให้เหมาะกับโอกาสต่าง ๆ มากขึ้น

2. การันตีของแท้ 100%

ต้องเข้าใจกระบวนการขายของหลุดจำนำกันสักหน่อยว่า ร้านเหล่านี้จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยตรวจสอบคุณภาพของเครื่องประดับเพชรก่อนรับจำนำ หรือหากผู้จำนำนำเพชรแท้มาจำนำ ก็จะมีใบเซอร์เพชรพ่วงมาด้วย โดยใบเซอร์เพชรเป็นใบรับรองจากสถาบันอัญมณีชั้นนำจากต่างประเทศว่าเพชรมีคุณสมบัติ 4C ได้แก่ ความสะอาด (Clarity), สี (Color), กะรัต (Carat) และการเจียระไน  (Cutting) ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าเครื่องประดับเพชรหลุดจำนำที่คุณซื้อไปนั้นเป็นของแท้แน่นอน

3. ขายต่อง่าย

ขอเน้นย้ำอีกครั้งนะคะว่า คุณควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเพชรมาให้ดีก่อน หากคิดจะซื้อไปเก็งกำไร เพราะถ้าคุณเลือกเพชรมีตำหนิเยอะหรือคุณภาพไม่ดีเท่าที่ควร อาจเสี่ยงต่อการขายได้ราคาที่ลดลงหรือไม่ได้กำไรตามที่คาดไว้ ทางที่ดีคุณควรเลือกเครื่องประดับเพชรหลุดจำนำที่มีสภาพสมบูรณ์ เพื่อเพิ่มโอกาสขายต่อให้ง่ายยิ่งขึ้นและช่วยให้ได้กำไรงามสมกับการลงทุนอีกด้วย

หลักการเลือกเครื่องประดับเพชรหลุดจำนำยังไง ให้คุ้มต่อเงินที่เสียไป

  • ถามหาใบรับประกันเสมอ การซื้อเพชรในร้านขายสินค้าหลุดจำนำจะมีใบรับประกันสินค้าให้เสมอ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าและช่วยเพิ่มมูลค่าให้เครื่องเพชรอีกด้วย
  • ล้างเพชรจนสะอาดก่อนตรวจดูตำหนิ จะทำให้เราเห็นตำหนิของตัวเพชรชัดขึ้นและช่วยให้เราตัดสินใจได้ว่าเราจะยอมรับรอยตำหนิเพชรได้หรือไม่
  • ตรวจสอบตำหนิเพชรอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นตำหนิภายในหรือนอกเพชรก็ตาม

ทำไมใครหลายคนถึงไว้วางใจ Irin Gems

ทางเรา ไอรินทร์เจมส์ เป็นร้านพลอยแท้, เพชรแท้ รวมถึงเครื่องประดับและของหลุดจำนำที่มีตัวตนมานานเกือบ 2 ทศวรรษ ทางเราไม่ใช่ร้านที่ไปรับของที่อื่นมาขายเพียงอย่างเดียว แต่เรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงควบคุมกระบวนการผลิตเองทุกขั้นตอนและแบ่งกระจายสินค้าสู่ตลาดเครื่องประดับไทย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราสามารถดูแลเครื่องประดับที่มาจากร้านเพชรร้านทองอื่นได้ดีเหมือนเป็นสินค้าของร้านเราเอง

เราคือ B2B2C (Business-to-Business-to-Customer) ที่มีบริการ jewelry one stop service ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องประดับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตตัวเรือน ไปจนถึงเครื่องประดับสำเร็จรูป นอกจากนี้เรายังมีทีมดีไซน์ที่พร้อมออกแบบเครื่องประดับได้ ไม่ว่าจะซ่อม, ชุบ, ขัด หรือล้าง ตรงตามความต้องการของคุณ และที่สำคัญเรายังเป็นอาณาจักรของหลุดจำนำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งส่งตรงจากโรงรับจำนำทั่วเมืองไทยที่มีการอัปเดตสินค้าทุกอาทิตย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการใช้บริการกับเราค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

แชร์บทความ
Line

Your cart

No products in the cart.